Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Lớp Chơi Hè

Lớp hè Sunflower trở lại với thật nhiều điều hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ từ 6 - 12 tuổi. Năm nay, chương trình vui chơi suốt mùa hè sẽ được lấp đầy bằng những hoạt động bổ ích và vui chơi lành mạnh, mang đến cho các con không gian chơi hè sống động và nuôi dưỡng cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Tìm hiểu thêm
Kiến thức

Hành trình nuôi dạy con khôn lớn trưởng thành cũng chính là hành trình ba mẹ trau dồi kiến thức, thực hành những đức hạnh để hoàn thiện bản thân mình. Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng quý phụ huynh trong hành trình này qua những bài viết chia sẻ ở đây. Đây là những kiến thức thực tiễn được những giáo viên Steiner và cũng là những người cha mẹ nuôi dạy con theo phương pháp giáo dục Steiner nghiên cứu và đúc rút được trong quá trình làm việc với trẻ.

Tìm hiểu thêm
Thông Báo

Cập nhật những thông báo mới nhất về các quy định, hoạt động của trường mầm non Sunflower Steiner

Tìm hiểu thêm
Lễ Hội

Trong giáo dục mầm non Steiner, lễ hội được tổ chức theo mùa, như là cách giúp Trẻ cảm nhận rõ nét về những nét đặc trưng của đất trời, của tự nhiên theo mùa và trải nghiệm những truyền thống văn hóa đặc sắc của đất nước, con người trong bối cảnh ấy. Tinh thần tham gia đóng góp cho lễ hội sẽ quyết định bầu không khí và những giá trị dành cho con trẻ cũng như cho chính những ai tham gia.

Tìm hiểu thêm
Workshop

"Workshop" là nơi để sunflower Steiner có thể cùng đồng hành, kết nối, chia sẻ cùng quý phụ huynh về những giá trị, bài học, thủ công, món quà dành tặng cho những thiên thần bé nhỏ

Tìm hiểu thêm
Lăng kính phụ huynh

Đưa con đến trường, các bậc phụ huynhluôn có những câu hỏi, những thắc mắc lo lắng mong muốn được tỏ tường về nhà trường, về hoạt động ở trường lớp của con. Chuyên mục “Lăng kính ba mẹ” sẽ chia sẻ, giải đáp những câu hỏi mà quý phụ huynh cần biết về trường, về phương pháp giáo dục, và các hoạt động của con ở trường. Qua đó, phần nào giúp được các bậc làm ba mẹ sẽ hiểu và an tâm trong suốt quá trình đồng hành cùng con và Sunflower Steiner.

Tìm hiểu thêm
Trò chuyện cuối tuần

Đời người có nhiều việc để làm nhưng có lẽ cái việc làm “cha mẹ trẻ con” là việc khiến chúng ta phải trăn trở nhiều nhất. Chuyên mục “Trò chuyện cuối tuần” ghi chép những tâm sự, chia sẻ từ “những người xây trường” ở mầm non Sunflower Steiner trong quá trình tư vấn, làm việc cùng phụ huynh, hy vọng qua đó có thể gửi đi một tiếng nói gần gũi và chân thành, phần nào đó giúp các bậc cha mẹ nhẹ bớt ưu tư trong hành trình nuôi dưỡng con trẻ.

Tìm hiểu thêm
Kho truyện

Tuyển tập những truyện kể hay cho bé được Sunflower Steiner sáng tác và sưu tầm. Truyện kể với ngôn từ an toàn, sinh động và có ý nghĩa nhân văn giúp nuôi dưỡng tâm hồn, trí tưởng tượng đồng thời phát triển ngôn ngữ cho trẻ nhỏ. Kể chuyện mỗi ngày cho trẻ là món quà ý nghĩa mà ba mẹ nào cũng có thể làm được cho con của mình.

Tìm hiểu thêm
Cam kết của phụ huynh

Con trẻ luôn mạnh khỏe và vui vẻ là điều mong mỏi và cũng là hoa trái của sự kết hợp cùng nuôi dạy và chăm sóc của cha mẹ và Nhà trường. Và sự cam kết của phụ huynh trong việc đảm bảo sự phát triển lành mạnh của con ở nhà là thành tố quan trọng và then chốt quyết định cho hoa trái ngọt ngào này.

Tìm hiểu thêm
02363630686