Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Sự phát triển của trẻ 5 tuổi

Thế giới của trẻ 5 tuổi là thế giới cổ tích. Trò chơi giàu trí tưởng tượng giờ đây được lấy cảm hứng từ các nhân vật nguyên mẫu và cuộc phiêu lưu của họ nhiều hơn là từ các sự kiện hàng ngày. Trong khi những đứa trẻ năm tuổi đắm chìm trong trò chơi tưởng tượng của chúng, thì làn sóng tưởng tượng cũng thường đưa chúng vào đời sống thường nhật một cách sống động. Chúng trở nên tháo vát hơn và ít dễ nản lòng hơn so với năm trước đây.

Sự phát triển của trẻ 1 tuổi

Đứa trẻ 1 tuổi - năm thứ hai của cuộc đời bắt đầu với việc đạt được tư thế đứng thẳng, kéo dài vài tuần trong ngày sinh nhật đầu tiên, sau đó là những bước đi đầu tiên của trẻ

Sự phát triển của trẻ 2 tuổi

Trong khi đứa trẻ một tuổi bước vào thế giới của xe tập đi và bắt đầu khám phá không gian vật lý, thì đứa trẻ hai tuổi bước vào thế giới lời nói, ngôn ngữ và bước đầu bước vào đời sống xã hội.

Sự phát triển của trẻ 3 tuổi

Bầu trời không phải lúc nào cũng màu xanh đối với đứa trẻ sắp lên ba. Mây bay tới rồi bay đi và thời tiết cũng có thể thất thường, nhưng những tia nắng xuyên qua ngay cả những ngày đen tối nhất vẫn rực rỡ. Em bé hai tuổi khẳng định cả thế giới bằng cách đặt tên cho nó, nhưng em bé ba tuổi khiến chúng ta kinh ngạc với khả năng diễn đạt bằng lời nói ngày càng phức tạp hơn.

Sự phát triển của trẻ lên 4

Thế giới của đứa trẻ bốn tuổi bắt đầu mở rộng ra ngoài gia đình và vòng tròn gia đình. Chúng bắt đầu mở mang các mối quan hệ xã hội. Trẻ bốn tuổi thường muốn ở gần những đứa trẻ khác, đặc biệt nếu chúng không có anh chị em. Nhờ những trải nghiệm mới này, chúng có thể “mang về nhà” những hành vi và ngôn ngữ mới. Trẻ bốn tuổi vẫn cần nhịp điệu đều đặn và ranh giới rõ ràng để mang lại cho chúng cảm giác an toàn để khám phá những mối quan hệ mới và phòng tránh những ảnh hưởng có thể không phù hợp với những gì đang xảy ra ở nhà.

02363630686