Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Nên cho con học ở đâu? là câu hỏi mà các bậc phụ huynh có con trẻ đến độ tuổi đi học mầm non thường băn khoăn. Có rất nhiều trăn trở về cơ sở về cơ sở vật chất, về bữa ăn chất lượng, về an toàn vệ sinh, phương pháp giáo dục và các loại chi phí,…. Hiểu những trăn trở đó, chương trình Open day – Cơ hội để ba mẹ sẵn sàng cho con đi học được Sunflower Steiner tổ chức để giúp quý phụ huynh có thể cùng con tham quan, trải nghiệm môi trường học tập tại đây.

Chương trình OPEN DAY chào năm mới 2023

Đối tượng: Chương trình dành cho tất cả các quý phụ huynh và học sinh mầm non có độ tuổi từ 24 tháng đến 48 tháng.

Thời gian: Từ 03/1/2023 – 25/2/2023

Chương trình- HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với thật nhiều hoạt động ý nghĩa:

1 – Tham quan không gian lớp học, sân chơi, bếp và các khu vực sinh hoạt của Trẻ.

2 – Trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật theo phương pháp Steiner ngay tại lớp học.

3 – Đối thoại và nhận tư vấn thông tin cùng Chuyên gia.

3 – Cho Trẻ được làm quen trọn vẹn với Giờ học mầm non – PlayGroup. Đây là hoạt động Trẻ được tham gia lớp học cùng Ba/mẹ trong sự an tâm về tinh thần và sẵn sàng về ý chí để đón nhận những người bạn mới, cô giáo mới và cả những hoạt động mới mẻ.

Kính mời quý phụ huynh đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/opendaysunflowersteiner

Lợi ích đặc biệt khi tham gia Open day –  Cơ hội để ba mẹ sẵn sàng cho con đi học

Tham gia chương trình Open day, quý phụ huynh được làm quen và hiểu về triết lý và các nội dung quan trọng của phương pháp giáo dục Waldoft Steiner. Đồng thời hình dung rõ ràng về các hoạt động của trẻ khi đến lớp mầm non Steiner. Qua đó ba mẹ sẽ cảm nhận được bầu không khí và những giá trị lợi ích thực tiễn mà con trẻ nhận được khi học tại môi trường theo phương pháp giáo dục Steiner.

Ngày hội Open day cũng là dịp mà cả phụ huynh và trẻ sẽ được tham quan môi trường, phòng học ấm cúng của Sunflower Steiner. Trẻ được làm quen với các sinh hoạt tại lớp mầm non. qua đó phụ huynh sẽ dễ dàng nhận diện được mức độ sẵn sàng đến lớp cũng như sự phù hợp của trẻ với môi trường giáo dục Steiner. Ngoài ra, phụ huynh còn được nhận tư vấn sâu sắc 1:1 từ chuyên gia về con trẻ của mình.

Đặc biệt, tại ngày hội Open Day – Cơ hội để ba mẹ sẵn sàng cho con đi học, quý phụ huynh sẽ nhận được thông tin tư vấn và quà tặng hấp dẫn hiện có của Sunflower Steiner.

 

Quà tặng đặc biệt

  • 𝐓𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝟏𝟎 𝐬𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝟕𝟎% học phí tháng đầu tiên cho các suất đăng ký nhập học tại Sunflower Steiner trong tháng 02/2023 sau khi trẻ hoàn thành tốt hoạt động Playgroup. (Áp dụng cho Trẻ trong nhóm tuổi từ 24 – 48 tháng).

Thông tin đăng ký tham gia Openday – Cơ hội để ba mẹ sẵn sàng cho con đi học: https://bit.ly/opendaysunflowersteiner

Hotline: 0877033077

02363630686