Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Thật hạnh phúc khi chúng ta đã trải qua những ngày học thử vô cùng tuyệt vời cùng ba mẹ và các bé ở trường Sunflower.

 

Ở đó, cả nhà mình và cô giáo đã có những giây phút vừa học vừa chơi đầy cảm hứng cùng nhau. Những trải nghiệm ấy không chỉ là những bước khởi đầu của ba mẹ và bé trong môi trường học Steiner mà còn là những giây phút gắn kết, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Những đôi mắt sáng long lanh, những nụ cười rạng rỡ và đôi chút bỡ ngỡ vì nhiều thứ mới lạ nhưng đầy thú vị ở lớp học chính là tín hiệu cho thấy các bé đã hạnh phúc biết bao khi được làm quen lớp học, làm quen cô giáo cùng ba mẹ theo cách này.

Lần đầu tiên các con được trải nghiệm chơi tự do, sinh hoạt vòng tròn, làm bánh, ăn uống cùng ba mẹ và cô giáo… thật đáng yêu đến nhường nào!

Play Group lần này thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời, đong đầy cảm xúc không chỉ của ba mẹ và bé mà còn là của các cô và trường Sunflower! Mong rằng chúng ta sẽ có thêm những hoạt động bổ ích và ý nghĩa trong thời gian sớm tới.

Cảm ơn ba mẹ và các bé thật nhiều!

– – –

Sunflower Steiner là trường mầm non đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng theo phương pháp giáo dục Waldorf-Steiner. Để nhận tư vấn và tham quan trường, mời quý phụ huynh nhắn tin qua inbox hoặc liên hệ hotline 0877 033 077 hoặc 0877 033 088.

 

02363630686