Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

MỘT KẾT NỐI TỪ NHÀ ĐẾN TRƯỜNG

Thân chào các ba mẹ,
Trong suốt nhiều năm làm việc với trẻ từ 0-7 tuổi, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của gia đình trong việc gieo những hạt giống để hình thành nên thể chất, tính cách, tư tưởng của một đứa trẻ sau này như thế nào. Nếu công tác giáo dục chỉ phụ thuộc vào nhà trường, những đứa trẻ chẳng thể nào có được sự hỗ trợ tốt nhất. Sự hiểu biết từ cả 2 phía các ba mẹ, và thầy cô về việc nuôi dạy con trẻ chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết các mục tiêu của giáo dục.

MỘT KẾT NỐI – MỘT SỰ HỖ TRỢ

Chúng tôi không muốn hô hào, chúng tôi rất muốn tạo dựng MỘT SỰ KẾT NỐI – MỘT SỰ HỖ TRỢ để giúp phụ huynh cùng đồng hành nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình trong quá trình nuôi dạy con. Chúng tôi đã xây dựng một chương trình có tên là “TỪ NHÀ ĐẾN TRƯỜNG”
Chương trình sẽ diễn ra trong suốt năm học với mỗi tháng một chủ đề khác nhau liên quan đến thực tiễn nuôi dạy con cái như: xây dựng nhịp điệu sinh hoạt, giao tiếp với trẻ, dinh dưỡng cho bé, nuôi dưỡng tư duy tự do, phát triển năng lực nghệ thuật và sáng tạo,…v..v … Và bất kì chủ đề nào mà các phụ huynh muốn tìm hiểu.
Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu, sẽ ghi nhận phản hồi, sẽ cùng tìm giải pháp, sẽ đồng hành thực hiện,… Chúng tôi sẽ làm tất cả trong khả năng có thể của mình để đưa đến những thông tin hữu ích cho các ba mẹ.
Hiện tại định hướng của nhà trường là hướng đến việc xây dựng nên một hệ thống làm việc mà ở đó sự kết nối giữa phụ huynh và nhà trường có những bước tiến xa hơn và phụ huynh được hỗ trợ nhiều nhất trong việc nuôi dạy con của mình.
Chỉ vừa hoạt động lại sau 3 tháng dịch bệnh nên trong các hoạt động chắc chắn vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa. Chỉ mong rằng nhận được sự thấu hiểu và ủng hộ của quý phụ huynh. Xin chân thành cảm ơn!
XIN MỜI CÁC BA MẸ ĐĂNG KÍ NHẬN TẠI LIỆU CỦA CHƯƠNG TRÌNH “TỪ NHÀ ĐẾN TRƯỜNG TẠI ĐÂY”: https://docs.google.com/…/1Vceq0kx3OvGrSOAN4seAEw8…/edit
Sunflower Steiner là trường mầm non đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng theo phương pháp giáo dục Waldorf-Steiner. Để nhận tư vấn và tham quan trường, mời quý phụ huynh nhắn tin qua inbox hoặc liên hệ hotline 0877 033 077 hoặc 0877 033 088.
02363630686