Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Không khí Giáng Sinh đang đến thật gần, từng ngóc ngách hành lang lớp học tại Sunflower Steiner như được khoác thêm một tấm áo choàng của mùa lễ hội. Các bạn nhỏ rất háo hức mong chờ được thưởng thức những bữa tiệc giáng sinh, được nghe câu chuyện về các vị thần tiên và nhận những món quà giáng sinh thật đặc biệt.

Món quà ngày Giáng Sinh như là một thông điệp yêu thương thể hiện sự quan tâm, mong ước những điều tốt đẹp mà người tặng muốn nhắn gửi đến những người thương của mình. Còn gì tuyệt vời hơn là những món quà mà ba mẹ tự tay chuẩn bị cho các bạn nhỏ – những thiên thần của chúng ta.

Workshop: “Món quà giáng sinh” là cầu nối để ba mẹ có thể trao gửi yêu thương đến con trẻ. Thông qua việc tự tay làm món quà ý nghĩa dành tặng cho con.

Workshop: Món quà giáng sinh – Thần lùn

Thần lùn hay còn được gọi là Gnome, bắt nguồn từ Genomos nghĩa là “Người ở trong lòng đất” trong tiếng Hy Lạp. Theo truyền thuyết, thần lùn là những người giữ của đáng tin cậy có nhiệm vụ xua đuổi các yêu tinh nghịch ngợm và thú hoang phá phách vườn tược. Thần lùn cũng là người làm việc cho ông già Noel để chuẩn bị quà cho trẻ em trên toàn thế giới và chăm sóc tuần lộc. Thần lùn rất tốt bụng, chăm chỉ, ân cần nhưng cũng rất cứng rắn và mạnh mẽ. Vì vậy, Thần Lùn được coi là biểu tượng bảo vệ trẻ em, nhà cửa, cũng là biểu tượng không thể thiếu trong lễ giáng sinh.

Các bạn nhỏ là những khu vườn tươi mát chứa đầy niềm vui. Mùa Giáng Sinh năm nay, các bạn nhỏ Sunflower Steiner sẽ nhận được món quà rất ý nghĩa là ông Thần lùn dễ thương do chính tay ba mẹ làm.

Thông tin chương trình

Thời gian: Thứ 7, từ 8h30 -11h ngày 17/12/2022

Địa điểm: Lớp học của trẻ

Nội dung: Ba mẹ tự tay làm quà cho con là 1 ông Thần lùn (Có cô giáo trực tiếp hướng dẫn)

Chi phí: 50.000 vnđ/ set nguyên phụ kiện đã cắt sẵn.

 

Ngoài ra, trường mầm non Sunflower Steiner có rất nhiều hoạt động ý nghĩa chào đón lễ Giáng Sinh. Ba mẹ có thể tham khảo các lịch hoạt động để đồng hành cùng các con.

Hoạt động ngày lễ giáng sinh – Sunflower Steiner

Hoạt động làm bánh gừng

  • Thời gian: 8h30-11h ngày 13/12/2022
  • Địa điểm: Tại lớp học của trẻ.

Hoạt động làm bánh quy

  • Thời gian: 8h30-11h ngày 14/12/2022
  • Địa điểm: Tại lớp học của trẻ.

Workshop: Món quà giáng sinh

Hoạt động dành cho tất cả phụ huynh

  • Thời gian: 8h30-11h ngày 17/12/2022
  • Địa điểm: Tại lớp học của trẻ.

Lễ Giáng Sinh

Hoạt động nhà trường tổ chức riêng cho trẻ

  • Thời gian: Ngày 23/12/2022
  • Địa điểm: Tại lớp học của trẻ.

Cùng ghi lại những khoảnh khắc yêu thương với các thiên thần nhỏ trong mùa lễ hội Giáng Sinh năm nay tại Sunflower Steiner nhé.

02363630686