Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Chúng tôi có một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt định kì đối với các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm như vệ sinh công dụng cụ, bảo quản thức ăn, lưu mẫu, sơ chế, nấu nướng, phân chia,… Cơ sở vật chất của bếp được chú trọng đầu tư trang thiết bị cũng như hệ thống vệ sinh an toàn với sự tư vấn của chuyên gia.

Quan trọng hơn nữa là người nấu bếp, hay còn được các bạn nhỏ trong trường gọi là những bà tiên bếp. Người nấu ăn cần duy trì một tinh thần vui vẻ, yêu thương điều này sẽ làm tỏa ra một nguồn năng lượng tốt chảy trong các bữa ăn của con trẻ. Những cô bếp của trường là những người có kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực cấp dưỡng hoặc trong ngành đầu bếp. Họ cũng chính là những người mẹ lớn chăm sóc không chỉ cho trẻ mà còn cho các giáo viên và nhân viên trong trường. Các cô bếp luôn là những người yêu thích công việc nấu nướng, nghiên cứu học hỏi không ngừng để cải thiện các bữa ăn thêm đa dạng phong phú và giữ được phẩm chất về dinh dưỡng tốt nhất.

 

Đảm bảo quy trình và đề cao phẩm chất con người, đó là những yếu tố chính trong quá trình hoạt động của nhà bếp tại Sunflower.

02363630686