Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Trẻ nhỏ ở trong trạng thái vui vẻ và vận động tự nhiên. Với tư cách là cha mẹ, bạn có thể hỗ trợ niềm vui đó như thế nào trong những ngày hè? Trẻ nhỏ đang bận rộn – đi bộ, chạy, leo trèo, xếp chồng, thu thập. Họ là những nhà thám hiểm tự nhiên! Mùa hè đã chín muồi với những cơ hội vui chơi. Trẻ em phát triển mạnh từ việc đào bới trong vườn hoặc cát, thu thập những gì chúng tìm thấy trong một chiếc xô nhỏ, quan sát các loài chim, nhảy trong vũng nước, cùng nhau nướng bánh và đắp chăn pháo đài vào những ngày mưa. Bạn thậm chí có thể thực hiện một số hoạt động ngoài trời mà thường được thực hiện bên trong nhà, chẳng hạn như gấp quần áo, ăn uống hoặc đọc sách cùng nhau.

Đây là thời điểm mùa hè đến và điều này có thể khác đối với gia đình bạn so với những năm trước. Ít trại hè được mở hơn trong năm nay, nhưng ngay cả khi con bạn đã đăng ký tham gia trại hè, thì bây giờ là thời điểm tốt để suy nghĩ trước về cách tốt nhất để hỗ trợ niềm vui và sự ngạc nhiên trong mùa hè này. Một nền tảng sẽ là nhịp điệu mà gia đình bạn tạo ra. Nhịp điệu của bạn là một món quà cho con bạn và chính bạn, đồng thời cung cấp cho trẻ kỷ luật mà chúng cần bằng cách tạo ra những ranh giới rõ ràng. Nhịp điệu là lịch trình của bạn, nhưng có thêm sự cân bằng tự nhiên giữa hành động và hòa bình và yên tĩnh. Các trụ cột trong nhịp sống hàng ngày của bạn sẽ là giấc ngủ và bữa ăn, điều này đảm bảo mọi người đều được nghỉ ngơi và nuôi dưỡng nhu cầu cơ thể của họ. Ở giữa, sẽ là các hoạt động mở rộng như vui chơi tự do, đi bộ đường dài hoặc đào bới trên bãi biển (nếu khoảng cách xã hội cho phép). Nó cũng làm cho những ngày làm cha mẹ của bạn trở nên dễ dàng hơn. Sau đó, con bạn có thể tham gia đầy đủ vào quá trình khám phá trò chơi của chúng và có nhiều khả năng sẽ trôi chảy trong ngày của chúng và không bị vấp ngã khi chuyển đổi. Một đứa trẻ mệt mỏi hoặc đói thậm chí có thể gặp khó khăn trong việc tham gia vào các hoạt động yêu thích của chúng, vì vậy việc duy trì nhịp điệu sẽ giúp hỗ trợ cuộc sống gia đình hàng ngày. Khi bạn tạo ra một nhịp điệu hàng ngày cho gia đình mình và gắn bó với nó, bạn sẽ thấy con mình hợp tác hơn và bạn sẽ cảm thấy cân bằng hơn.

Trẻ nhỏ phát triển từ khả năng dự đoán và ranh giới, đó là cách chúng cảm thấy an toàn và trong thâm tâm biết rằng người lớn đang kiểm soát. Đây là kỷ luật cho trẻ nhỏ của bạn. Chính từ nơi an toàn này, các em có thể thỏa sức khám phá và vui chơi. Nhịp điệu cho trẻ thời gian và sự kiên nhẫn cần thiết để trẻ cảm thấy bình tĩnh và được quan tâm. Cho con bạn món quà thời gian sẽ cho phép chúng có thời gian khám phá mà chúng cần, cho dù đó là quan sát đàn kiến ​​đi lên đi xuống lối đi của bạn hay di chuyển cơ thể của chúng để khám phá tất cả những gì chúng có thể làm về mặt thể chất.

Khi bạn hướng tới mùa hè, bạn có thể thay đổi nhịp điệu gia đình hiện tại của mình. Cái gì hiện đang hoạt động tốt? Cần thay đổi gì cho mùa hè, để hỗ trợ gia đình bạn? Khi cần thay đổi, hãy mong đợi khoảng thời gian điều chỉnh từ bốn đến năm ngày cho con bạn.

Cho dù bạn ở nhà cả tuần với (các) con bạn hay cuối tuần là thời gian dành cho gia đình bạn, hãy thổi bong bóng, cho chúng chạy trong vòi phun nước, cùng nhau nhổ cỏ trong vườn. Mùa hè có thể mang lại cho chúng ta niềm vui của những niềm vui đơn giản trong cuộc sống và được hỗ trợ bởi nhịp điệu nhịp nhàng giúp trẻ nhỏ phát triển.

02363630686