Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Những bài thể dục thể chất và “sự đuổi bắt cảm xúc” mà trẻ thấy thích thú khi chơi là hoạt động tự do, “vô tổ chức” thì đa dạng hơn và ít bị ràng buộc về thời gian hơn so với các môn thể thao được triển khai một cách có tổ chức quy củ. Giờ chơi – đặc biệt là trò chơi khám phá tự do, trẻ tha hồ được tưởng tượng, được thám hiểm – ngày càng được ghi nhận là một thành tố thiết yếu của sự phát triển toàn diện của trẻ._Richard Louv.

Vui chơi đem lại sức khỏe tinh thần tốt.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vui chơi thúc đẩy trí tưởng tượng cho trẻ và làm giảm căng thẳng. Vui chơi còn khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em. Trí tưởng tượng của trẻ  thường được kích thích bởi môi trường xung quanh và giúp chúng nhanh chóng phát huy sự sáng tạo, đổi mới ở trong mình. Môi trường bên ngoài giúp trẻ em hấp thụ vitamin D – được chứng minh có thể giúp cải thiện tâm trạng và tạo ra tinh thần tích cực.

Không gian rộng lớn bên ngoài giúp trẻ em học hỏi và phát huy tính độc lập khi tương tác với các bạn khác. Chúng học cách tuân theo quy luật, nhường nhịn, giúp đỡ lẫn nhau trong khi chơi. Điều này giúp cho trẻ luôn cảm thấy vui vẻ và bình tĩnh hơn để tự giải quyết những vấn đề mà trẻ gặp phải.

 Đứa trẻ vui vẻ là đứa trẻ khỏe mạnh.

Các thiết bị điện tử, những trò chơi trên các thiết bị thông minh khiến trẻ em thu mình vào thế giới bên trong, chúng bỏ lỡ những niềm vui khi tham gia những hoạt động vui chơi khác. Vui chơi ngoài trời khiến trẻ em nhận thức tầm quan trọng của thiên nhiên, và cũng chính là lúc mà trẻ nhận được những món quà quý báu mà Mẹ thiên nhiên mang lại cho con người: Bầu không khí trong lành; Làn gió mát; Ánh nắng ấm áp của buổi ban mai…

Bé chơi ngoài sân Sunflower Steiner

. Môi trường bên ngoài là nơi tốt nhất cho trẻ thực hành và thành thạo những kỹ năng thể chất của mình. Đó cũng là nơi mà con em có thể tự do trải nghiệm những kỹ năng vận động như chạy, nhảy và luyện tập thể thao. Ngoài ra, những hoạt động vui chơi còn giúp trẻ em đốt cháy lượng calo, giúp ngăn ngừa bệnh béo phì, và nguy cơ bệnh tim mạch. Với không gian rộng lớn, trẻ em thường chủ động hơn, giúp chúng xây dựng hệ xương chắc khỏe và có sức khỏe tốt trong khi vui đùa. Đặc biệt hơn, trẻ em có thể hấp thụ vitamin D một cách tự nhiên khi vui chơi ngoài trời.

Tiếng cười nói vui vẻ hòa chung niềm hạnh phúc chính là minh chứng, là dấu hiệu để người lớn chúng ta nhận biết đó là một trẻ khỏe mạnh

02363630686