Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Tết Đoan Ngọ, thiếu nồi nước lá Mùng 5, xem như chưa đủ thức vị truyền thống của người dân miền Trung. Cái mùi thơm thơm của nồi nước lá chan hòa trong bầu không khí của lễ hội chào đón mùa hè, như một ý niệm rằng, thảo mộc quanh nơi ta sống, cũng là những vị thuốc thiết thực bổ dưỡng cho sức khoẻ.

Lễ hội mùa hè của các bạn nhỏ tại Sunflower Steiner sẽ được bắt đầu với HOẠT ĐỘNG GOM LÁ, PHƠI LÁ MÙNG 5 thơm nức cả trường.Thật nhiều các loại Lá thảo mộc địa phương sẽ được các bạn nhỏ và cả trường cùng nhau mang tới lớp mỗi ngày, cùng rửa sạch và đem đi phơi thật khô sau đó gói gém và dùng cho cả mùa lễ hội.

Theo dân gian, vào giờ Ngọ những ngày hè, mặt trời toả nắng tốt nhất trong năm, dương khí cũng tốt nhất, lá cây nếu hấp thụ được nắng này có tác dụng chữa bệnh và xông giải rất tốt.

Những nia lá mùng 5 thơm thơm sẽ là dấu hiệu để các bạn nhỏ biết rằng một mùa lễ hội đã bắt đầu. Gửi tới Ba/mẹ lời mời tham gia

HOẠT ĐỘNG MANG LÁ TỚI TRƯỜNG ĐỂ CÙNG CON CHUẨN BỊ CHO MÙA LỄ HỘI MÙA HÈ

  • Thời gian: Từ 5/6 -9/6/2023
  • Loại lá: Bưởi, chanh, ngải cứu, tần ô, sả, chè, dâu, ổi, bạch đàn, rẽ quạt, chó đẻ, cỏ bàng,…
  • Lưu ý: Lá tươi, buộc lạt hoặc gói lá chuối ( KHÔNG ĐỰNG TÚI NILON )

Hoạt động này được khuyến khích Ba mẹ cùng trẻ cùng nhau chuẩn bị từ nhà, mỗi ngày 1 ít, sử dụng lá có sẵn ở vườn nhà hoặc trong khu vực địa phương có sẵn.
Đây cũng là cơ hội để Trẻ được tiếp xúc và nhận diện các loại thảo mộc tự nhiên, vẻ đẹp, mùi thơm cũng như giá trị của cỏ cây quanh mình.

02363630686