Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Sáng nay các bạn nhỏ nhà Sunflower Steiner đã có một chuyến dã ngoại và vui chơi ngoài trời tại công viên Thanh Niên Đà Nẵng. Đây là hoạt động thường niên hàng tháng để các con có những trải nghiệm thực tế về thế giới quanh mình.

Không gian lớp học như thường lệ đã được bao phủ bởi màu xanh của vô vàn cây cối rợp bóng mát, dưới sắc vàng tươi đẹp của ông mặt trời hoà quyện với điệu nhảy của chị gió khiến cho gương mặt của các con sáng bừng rạng rỡ.

Không chỉ được hoà mình với thiên nhiên, các con còn tham gia những hoạt động thú vị như chơi kéo co, đá bóng, gấp máy bay giấy,… Đặc biệt, vài bạn nhỏ còn chuẩn bị gạo để dành cho các bạn bồ câu ăn. Sự thích thú hào hứng ánh lên những gương mặt nhỏ khi được thỏa sức chạy nhảy vui chơi, nâng cao cả về thể chất và tinh thần.

Các bạn nhỏ hào hứng với trò chơi kéo co
Nghịch cát luôn là hoạt động khiến trẻ thích thú say mê

Hoạt động ngoài trời luôn mang đến sự thích thú cho trẻ. Thay đổi không gian với các yếu tố tự nhiên, để các con được hấp thụ nguồn năng lượng sống tươi mới, gia tăng khả năng tuần hoàn năng lượng cho chính mình.

Có máy bay rồi… chuẩn bị phóng thi nào!
Thủ môn nhí xuất sắc bắt bóng sáng nay

Bên cạnh việc phát triển thể chất, trẻ còn được tiếp chạm với nhiều hình khối, chất liệu đa dạng ngoài môi trường. Điều này giúp gia tăng sự phong phú trong trí tưởng tượng và khả năng quan sát của các con.

Bạn nhỏ tỉ mẩn trồng những ngọn cỏ
Bạn nhỏ đang nâng niu từng hạt gạo dành cho đàn bồ câu

Buổi dã ngoại kết thúc đầy lưu luyến. Mặc dù thời gian không nhiều nhưng các con đều vui tươi, thích thú bởi những trải nghiệm thú vị. Như một chuyến dã ngoại diệu kỳ, cứ muốn đi mãi không thôi!

02363630686