Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

” Tại trường mầm non Steiner, tất thảy hoạt động đều mang đậm tính nghệ thuật” – Là chia sẻ của Cô Robyn trong buổi chia sẻ và tập huấn với tập thể giáo viên của Sunflower Steiner.

Vừa qua, Sunflower Steiner trân trọng được đón tiếp Cô Robyn Davis – Cố vấn chuyên môn cho hệ thống các trường mầm non Steiner tại Trung Quốc.

Giới thiệu về Cô Robyn Davis
Cô Robyn Davis tốt nghiệp Cao Đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Gloucestershire, Vương Quốc Anh năm 1982. Cô có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vẽ, thiết kế và gốm; và cũng có trên 10 năm kinh nghiệm là giáo viên mầm non/playgroup. Hiện cô Robyn đang là giảng viên khóa đào tạo giáo viên mầm non tại Trung Quốc cũng như làm cố vấn chuyên môn cho nhiều trường mầm non Steiner tại Trung Quốc.

Trong chuyến khảo sát và đánh giá chất lượng của Trường, Cô Robyn Davis đã có những chia sẻ về kinh nghiệm nuôi dưỡng tâm hồn và rèn luyện kỹ năng cho người giáo viên Steiner.
Tại trường mầm non Steiner, tất thảy mọi hoạt đồng đều đậm tính nghệ thuật. Và chỉ khi là nghệ thuật thì những đứa trẻ và chính những người giáo viên mới được nuôi dưỡng thật sự mỗi ngày.
Dù đó là những cử chỉ giao tiếp với trẻ, việc dọn dẹp, việc cắm hoa, giờ học hát, kể chuyện, làm bánh, hay bất kể điều gì được xảy ra trong không gian với trẻ – đều cần có tính nghệ thuật, một cách tự nhiên, chân thật.
Tính nghệ thuật của hoạt động không chỉ ở sự khéo léo, sáng tạo, tỉ mỉ, tận tụy mà còn mang nhịp điệu của tâm hồn và sự lôi cuốn của niềm say mê trong đó.

Tại buổi gặp mặt, Cô Robyn cũng đã hướng dẫn một hoạt động nghệ thuật tạo hình với Đất Sét – Vật liệu tự nhiên có khả năng chuyển hóa cảm xúc và năng lực sáng tạo cho người giáo viên.

02363630686