Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Sáng nay Sunflower Steiner mừng vui được đón tiếp Cô Mira Spelbrink cùng con gái tới thăm trường. Cô Mira là đại diện cho Hội quốc tế IHF (International Help Fund) tại Hà Lan.
Trong chuyến ghé thăm Sunflower Steiner sáng nay, cô Mira đã có nhiều chia sẻ các câu chuyện các trường Waldorf ở Hà Lan, và mang tới món quà đặc biệt là những tấm bưu thiệp rực rỡ từ các bạn nhỏ Hà Lan tặng cho các bạn nhỏ Việt Nam chúng mình.
Và điều tuyệt vời thêm nữa là chúng mình cũng đang cùng nhau làm những tấm thiệp xinh xắn để gửi lại tặng các bạn ấy.
Lớp học sáng nay thật vui biết bao.Tình bạn năm châu được kết nối, và các bạn nhỏ của chúng ta luôn sẵn sàng cho những điều xinh đẹp như thế.
Chuyến thăm trường của Cô Mira cũng mang tới cho Sunflower Steiner những sự khích lệ trong công tác giáo dục đảm bảo tiêu chuẩn của hệ thống Trường Waldorf-Steiner toàn cầu.
Là đại diện của IHF tại Hà Lan – với sứ mệnh hỗ trợ các trường trong hệ thống giáo dục Waldorf toàn cầu, Cô Mira dành thời gian tham quan trường và có những chia sẻ giá trị về cơ hội cũng như ghi nhận những nguyện vọng hỗ trợ các nguồn lực về chương trình đào tạo giáo viên nâng cao, các hoạt động cùng chuyên gia và các tài nguyên khác giúp cho các em nhỏ được hưởng lợi cao nhất và đồng thời cho cộng đồng giáo dục Steiner được nhân rộng hơn, hiệu quả hơn.
Sunflower Steiner gửi tới Cô Mira lời biết ơn sâu sắc vì chuyến thăm ý nghĩa và tình cảm cô dành cho ngôi trường nhỏ của các con.
02363630686