Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Kỳ nghỉ hè luôn là dịp mà các bạn nhỏ mong chờ để có những trải nghiệm thú vị sau một thời gian dài tập trung cho học tập. Các bậc ba mẹ cũng luôn tìm kiếm những địa điểm , lớp năng khiếu, kỹ năng để có có thêm một mùa hè ý nghĩa bên cạnh việc ôn tập các môn văn hoá chuẩn bị cho năm học mới.

Lớp Chơi Hè Sunflower Steiner, chứa đựng những hoạt động thú vị. Chơi mà học, học trong những hoạt động trải nghiệm, qua đó trẻ có thể hình thành tính khám phá tìm tòi và sự tập trung. Rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại, hay khả năng tự học hiệu quả.

Trẻ được trải nghiệm lớp chơi hè Là

  • Những dự án làm nhà, làm sở thú, làm đồ chơi tái chế, …
  • Những tác phẩm nghệ thuật của màu sắc, của đất sét, của tre, gỗ, của len sợi, …
  • Những nốt nhạc ngân nga của tiếng sáo …
  • Những câu chuyện, sự tích, trò chơi dân gian…
  • Những giờ tập Aikido thú vị…
  • Căn bếp nhỏ chờ đợi siêu đầu bếp nhí…
  • Cả 1 khoảng trời bao la với cỏ cây, hoa lá, với đủ trò nghịch ngợm được cho phép trẻ làm, trẻ chơi, trẻ vận động

Và vô số điều mới mẻ về thế giới, về đời sống sẽ được lồng ghép giúp các con tiếp cận theo cách tự nhiên, dễ dàng.

Lớp chơi Hè Sunflower Steiner nhấn mạnh phát triển các hoạt động

1/ HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT

2/ HOẠT ĐỘNG TƯ DUY

3/ HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT

4/ HOẠT ĐỘNG NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN

Tất cả đều có ở Lớp hè năm nay. Nhưng không nhằm mục đích để con phải đạt được thành tựu hay thành thục kỹ năng kỳ vọng nào cả…đơn giản là để con được sống trọn vẹn với những ký ức đẹp đẽ trong đúng thế giới tuổi thơ – vui tươi, hạnh phúc suốt cả mùa hè! Qua đó, mỗi đứa trẻ sẽ mang về cho mình một kho báu riêng của kinh nghiệm, cảm xúc, trí tuệ và sự phát triển bản thân.

Lớp chơi hè không dành cho 1 độ tuổi, nó thực sự là kỳ nghỉ hè của cả đám trẻ nhiều độ tuổi cùng trang lứa, để chúng được cùng nhau là 1 xã hội thu nhỏ trong thế giới riêng của chúng với những kế hoạch, những ý tưởng, những tìm tòi, khám phá không  cần định sẵn, thông qua vui chơi nhóm có tính cộng đồng và tương tác, trẻ sẽ thu nhận được những giá trị vượt ngoài mong đợi của chính các bậc phụ huynh.

Đây là không gian trải nghiệm mùa hè đặc biệt với sự cam kết về tính an toàn, lành mạnh và chất lượng trong từng hoạt động chơi của trẻ.

– Học phí: 5.500.000/ tháng – đã bao gồm được trang bị đầy đủ các loại nguyên vật liệu, công dụng cụ: Tre, gỗ, đất sét, len, sợi, vải, màu nước, màu sáp, Sáo, thực phẩm,…theo tiêu chuẩn an toàn, tự nhiên. Trẻ được tham gia tất cả các chương trình sinh hoạt mà không thu thêm phụ phí.

👉 Link đăng ký:  https://bom.so/Tajs5e

Số lượng giới hạn – Dành cho trẻ 2014, 2015, 2016.

02363630686