Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Điểm dễ dàng nhận thấy ở hầu hết các trường mầm non Steiner chính là sự ấm áp, nhẹ nhàng, bình an được toả ra từ chính những căn phòng học của trẻ. Nó như một thế giới nhỏ chứa đầy những gam màu sắc an lành, tạo cảm giác gần gũi và an toàn thực sự giúp con trẻ cảm thấy yên tâm và thoả sức chơi đùa tự do.

Giáo dục Steiner cho rằng điều cốt yếu giúp trẻ nhỏ phát triển lành mạnh để trở thành những cá thể tự chủ, hạnh phúc chính là thiết lập nên môi trường chăm sóc với hơi ấm của tình thương, nơi trẻ được tiếp chạm, trải nghiệm với những chất liệu giàu tính nuôi dưỡng từ học cụ, các hoạt động sinh hoạt, mối quan hệ với bạn bè, thầy cô, thực phẩm và bầu không khí an ổn xung quanh.

Lớp học là không gian sinh hoạt chiếm phần lớn thời gian của Trẻ trong ngày. Tại đây, Trẻ được hấp thụ toàn bộ nguồn năng lượng từ các yếu tố vật chất, không khí và tinh thần, giúp trẻ ổn định tâm lý, phát triển cảm xúc và học tập những kỹ năng. Lớp học mầm non Steiner sở hữu những nét đặc trưng dễ dàng nhận ra, với sắc thái cổ tích, bình yên và hoàn toàn sử dụng các chất liệu tự nhiên.

Với không gian rộng rãi, gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái, yêu thích mỗi khi tới lớp. Lớp học được trang trí tông màu nhẹ nhàng, có tính chuyển tiếp tạo sự chuyển động giúp kích thích thị giác và trạng thái của trẻ. Các góc hoạt động được bố trí bao quanh lớp học tạo cho trẻ cảm giác an toàn và ấm áp.

Một số hình ảnh không gian lớp học tại Sunflower Steiner.

Không khó để tìm thấy những đồ vật được làm từ vật liệu tự nhiên trong căn phòng như: đồ chơi bằng gỗ, bàn, ghế, những quả khô, các hình khối, cấu trúc gỗ để trẻ có thể leo trèo hay những vỏ ốc, sò được xếp đẹp mắt từ bé tới lớn. Những con búp bê được làm từ vải sợi bông và len. Những dải lụa vải mềm mại để trẻ có thể tự do biến tấu thành bất kì thứ gì theo trí tưởng tượng của mình. Học cụ của lớp mầm non Steiner sử dụng 100% chất liệu tự nhiên từ gỗ, tre, len, cotton,… với đa dạng hình khối giúp trẻ phát triển tối đa các giác quan và giàu tính nuôi dưỡng tâm hồn.

Cùng với khu vực ăn uống, góc làm thủ công hay góc vui chơi tự do. Lớp mầm non Steiner luôn có khu bếp nhỏ, cho phép Trẻ được tham gia các hoạt động dọn dẹp, rửa bát, rửa tay, rửa rau củ,… tạo cho trẻ tính tự lập trong các hoạt động cá nhân. Khu đựng đồ cá nhận và khu vực vệ sinh khép kính sạch sẽ.

Một vũ trụ bao la, một bầu trời rộng lớn, trường học, lớp học hay đôi khi chỉ là 1 góc nhỏ vui chơi … đối với Trẻ đó đã là thế giới. Có thật nhiều xinh đẹp và dễ thương ở lớp mầm non Steiner, nhưng giá trị đằng sau những điều đẹp đẽ ấy mới là điều khiến ba/mẹ an tâm gửi gắm.

02363630686