Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Lớp chơi hè 2024 trở lại với thật nhiều điều hấp dẫn và lý thú dành cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 6-12. Năm nay, chương trình vui chơi suốt mùa hè tại Sunflower Steiner đã được lấp đầy bằng những hoạt động bổ ích và vui chơi lành mạnh. Mang đến cho các con không gian chơi hè sống động và nuôi dưỡng cà về thể chất lẫn tâm hồn. Đăng ký lớp chơi hè 2024 – Vui hè ý nghĩa nhận ưu đãi hấp dẫn ngay dưới đây nhè.

Thông tin lớp chơi hè 2024 – Sunflower Steiner

  • Khai giảng: 03/06/2024
  • Đối tượng tham gia: Từ 6-12 tuổi.
  • Thời gian học: Từ 8h00 – 16h30 thứ 2-6 hàng tuần.

(Lớp học kéo dài thời gian 3 tháng từ tháng 6 đến hết tháng 8/2024 – Thời gian học cho phép  linh động theo điều kiện và nhu cầu của trẻ)

Link đăng ký lớp hè: https://forms.gle/G5cxLTxBMcMBFsqT8 

Xem chi tiết thông tin chương trình và học phí lớp chơi hè tại đây: SUN-lop he 2024 (1)

Chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn

Giảm 5% cho các đối tượng

  • Con của phụ huynh trường Sunflower Steiner
  • Đăng lý theo nhóm từ 2 trẻ trở lên
  • Đã từng tham gia lớp hè năm 2023
  • Đăng ký đóng phí trọn gói 3 tháng.

Các chương trình hấp dẫn chỉ có tại lớp chơi hè Sunflower Steiner

1/  Vui học Tiếng Anh mỗi ngày

Lớp chơi hè năm nay sẽ thêm rộn ràng hơn khi có cơ hội tiếp xúc, tương tác tiếng anh trong bầu không khí náo nhiệt vào mỗi buổi sáng.  Lớp sẽ có1 tiếng đồng hồ đầu giờ dành riêng cho sinh hoạt tiếng Anh với ca hát, gameshow và các loại hình vận động tương tác vui nhộn.

Đặc biệt – trong suốt các buổi sáng, lớp học sẽ có 1 TRỢ TÁ nói tiếng anh chuẩn ngữ – sẵn sàng cho các nhu cầu được giao tiếp, đối thoại tiếng anh của các bạn nhỏ chúng mình.

2/ Âm nhạc, sáo và những giờ kể chuyện

Bầu không khí với những chất liệu nghệ thuận là không thể thiếu trong lớp học của chúng mình. Điều này mang đến cho các bạn nhỏ không gian thư giãn và nuôi dưỡng tâm hồn lành mạnh. Các bạn sẽ được học cách thổi sáo, nghe cô kể chuyện và luyện tập những bài hát thật hay mỗi ngày.

3/ Nấu nướng, làm bánh, làm đồ uống…

Mùa hè năm ngoái, những trải nghiệm về hoạt động ẩm thực, làm bánh, nấu ăn,… đã mang lại những niềm vui, háo hức hơn cả mong đợi cho các bạn nhỏ và cả sự bất ngờ với các bậc phụ huynh. Đó là lý do – trong lớp hè năm nay – hoạt động ẨM THỰC sẽ là một trong những trri nghiệm thực hành tự thân được chú trọng nhằm giúp các con trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong đời sống, khả năng tự phục vụ, và thực hành lao động, thực hành lòng biết ơn, với những nguồn sống tự nhiên.

4/ Hoạt động dự án, làm thủ công, diễn kịch…

Tất cả những gì sôi nổi nhất, hấp dẫn nhất và cũng thử thách nhất sẽ có ở đây – trong những hoạt động đi vào tay chân trẻ, đi vào sự sáng tạo, tư duy và cả cách trẻ giải quyết vấn đề… những hoạt động dự án: Làm đồ chơi từ tre gỗ, nặn đất sét làm sở thú, vườn hoa, hay những hoạt động thủ công như: gập giấy, dệt, thêu, nhuộm,…và cả diễn kịch… tất cả sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho toàn bộ con người của trẻ trong suốt cả mùa hè.

5/ Yoga, bóng đá và trò chơi dân gian

Vận động thể chất là một phần không thể thiếu trong nhịp điệu sinh hoạt của trẻ. Các bạn nhỏ năm nay sẽ được làm quen với bộ môn Yoga kids – giúp định hình tư thế đúng, tăng khả năng tập trung, làm khỏe cơ xương khớp, và kết nối, hòa nhập. Xen kẽ là những giờ đá banh – vận động tự do ngoài trời, các trò chơi dân gian cũng được đưa vào chương trình nhằm mang đến cho các bạn nhỏ không gian chơi đầy ắp tiếng cười và những bài học một cách tự nhiên, dễ dàng….

6/ Dã ngoại lên rừng xuống biển – hoà mình với thiên nhiên

Cùng với các hoạt động trong lớp học, ngoài sân chơi tự nhiên – các bạn nhỏ cũng sẽ có dịp lên rừng xuống biển trong hoạt động dã ngoại 1 lần/ tháng. Đây là cơ hội để trẻ được cùng nhau trải nghiệm một không gian tự do hòa vào thiên nhiên, nhìn ngắm cảm nhận và thu vào mình những bài học tuyệt vời từ thế giới tự nhiên rộng lớn bao la.

Xem chi tiết thông tin chương trình và học phí lớp chơi hè tại đây: SUN-lop he 2024 (1)

Rất nhiều dự án hay và thú vị ở lớp chơi hè 2024 tại Sunflower Steiner. Đón chào các bạn nhỏ tới đây để cùng nhau góp những bông hoa háo hức và say mê tạo nên một mùa hè giá trị, bổ ích và không thể nào quên.

02363630686