Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Khoác lên mình chiếc tạp dề thêu hoa mỗi buổi sáng, cô giáo mầm non hóa thân thành những cô tiên trong lớp học với những sấp nhỏ là thiên thần, là mầm non tương lai của đất nước. Đấy là một hình dung đẹp đẽ với tất cả những ai ở ngoài kia hoặc những ai đã từng ôm ấp giấc mơ làm cô nuôi dạy trẻ. Đằng sau chiếc tạp dề, giáo viên mầm non là ai?

Bước chân ra khỏi cổng trường đại học khi còn là cô gái đôi mươi với bao hoài bão, cũng nuôi trong mình những lý tưởng đẹp đẽ, những giấc mơ được vút bay trong thế giới ngoài kia. Giờ đây, họ chọn bước vào lớp học mầm non cũng là bước vào một thế giới mới mẻ ( bởi nhiều cô còn chưa từng có con, chưa từng chăm trẻ), thế giới của những điều chân thật, đời sống và bao việc để làm với sấp nhỏ ngây thơ.

– Việc ăn ngủ của trẻ từ đôi tay ấy
– Việc chơi, học của trẻ từ đôi tay ấy
– Việc rửa tay, rửa chân, rửa mông cho trẻ cũng từ đôi tay ấy
– Từ lau chùi, dọn dẹp, làm thợ thủ công, làm cô thợ tiện đến làm đồ chơi, làm giáo án, viết nhật ký, và rất rất nhiều công việc khác … đều từ đôi tay ấy mà thành.

Tham kháo thông tin về quyền lợi và mô tả công việc tại đây :https://bom.so/y1l6n5

  • Mời bạn quan tâm hãy gửi thư kèm CV đến trường:
  • Email: sunflowersteiner@gmail.com
  • Tiêu đề: Họ Tên _ Ứng tuyển GVMN

Những chiếc tạp dề dường như chẳng kịp phẳng phiu dù có được là lượt mỗi ngày vào lớp. Các cô vẫn thường bảo nhau nếu không phải là tình yêu với trẻ thì không có động lực nào đủ lớn để thôi thúc mình ở đây làm mẹ của mấy chục em bé từng ngày. Cô giáo mầm non không phải cô tiên! cũng không phải thiên thần!
Dù trong chiếc tạp dề thêu hoa, những người phụ nữ xinh đẹp luôn giữ một nụ cười hiền hòa, những cử chỉ ân cần, từ tốn và là hình mẫu đẹp đẽ nhất trong mắt trẻ thơ. Thì họ – những cô giáo mầm non vẫn là những người trẻ tuổi nhiệt huyết, sôi nổi, yêu đời và có cả những tâm tư, những lo toan, gánh nặng đời thường.
Và trên tất cả Ước mơ của họ vẫn luôn thường trực, lý tưởng của họ vẫn luôn được thắp sáng để mỗi ngày đi qua, họ biết mình đang được trở thành – với những mục tiêu phát triển của bản thân.

Có người muốn sau này có thể tự mình về quê mở trường cho đám nhỏ trong làng.
Có người muốn trở thành nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật
Cũng có người lại đang kiếm tìm câu trả lời mình là ai ? mình có thể mang lại điều gì giá trị trong đời!

Họ vẫn đều đang miệt mài làm cô giáo mầm non… khoác lên mình những chiếc tạp dề, cúi thật thấp người xuống bên những đứa trẻ, làm những công việc tầm thường với tâm thế của những người đồng hành cao quý. Bước vào hành trình nuôi dưỡng trẻ, cô giáo mầm non đồng thời cũng bước vào hành trình hoàn thiện chính mình. Sau mỗi giờ làm việc với trẻ, là giờ để học tập, để trau dồi kiến thức và kỹ năng. Họ vừa làm vừa học hỏi, vừa tận hiến với những ý tưởng của mình để đưa vào lớp học. Quá trình học tập của những người giáo viên mầm non vì thế không bao giờ là đủ cả.

Kiếm tìm một môi trường để phát triển sự nghiệp, một môi trường cho phép người giáo viên được yêu trẻ bằng tình thương chân thật, được học tập để hoàn thiện mình, được lao động trong sự tôn trọng và hòa bình, ấy là thiết tha của rất nhiều cô giáo mầm non hôm nay.
Bạn có đang tìm kiếm ?

Sunflower Steiner luôn chào đón bạn – những cô giáo mầm non nhiệt thành đến với tình yêu trẻ và mang trong mình một hoài bão mạnh mẽ cho sự nghiệp của bản thân. Nơi chính bạn được là mình, được khơi dậy tình yêu thương nguyên bản và đánh thức những tiềm năng từ bên trong.

02363630686