Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Tháng 12 này, một lớp mầm nho nhỏ êm êm sẽ mở cửa để đón chào những thiên thần mới đến với tổ ấm Sunflower Steiner. Lớp học mầm non Steiner mang những đặc trưng dễ dàng nhận ra, với sắc thái cổ tích, bình yên và hoàn toàn sử dụng các chất liệu tự nhiên.

Không gian lớp học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và gọn gàng cho Trẻ cảm giác dễ chịu, thoải mái, yêu thích mỗi khi tới lớp. Diện tích phòng học rộng tới 70m2/phòng. Tone màu trang trí nhẹ nhàng có tính chuyển tiếp tạo sự chuyển động, kích thích thị giác và trạng thái của Trẻ.

Các góc hoạt động được bố trí bao quanh mang đến cảm giác an toàn, ấm áp bảo vệ Trẻ. . Cùng với các khu vực Ăn uống, góc làm thủ công, vui chơi tự do, trong lớp mầm non Steiner có khu bếp nhỏ cho phép Trẻ tham gia các hoạt động dẹp dẹp, rửa bát, rửa tay, rửa rau củ,…khu đựng đồ cá nhân và khu vực vệ sinh khép kín sạch sẽ.

Thông tin tuyển sinh

– Nhóm độ tuổi: từ 2 – 4 tuổi

– Thời gian mở ghi danh: 1/11 – 12/12/2023

– Quà tặng: 5 suất quà ưu đãi dành cho 5 phụ huynh đăng ký ghi danh sớm nhất.

– Link đăng ký ghi danh: https://bom.so/0BlXaA

– Hotline hỗ trợ thông tin: 0877 033 088

Lớp học lại Sunflower Steiner đảm bảo:

  • 100% đồ chơi được làm từ chất liệu tự nhiên ( lụa, gỗ, tre, len, cotton,..), với đa dạng hình khối giúp trẻ phát triển giác quan và giàu tính nuôi dưỡng tâm hồn.
  • Học cụ sử dụng chất liệu cao cấp: Sáp ong tự nhiên nguyên bản, bột mì nguyên cám hữu cơ, giấy vẽ canson khổ lớn, màu sáp/nước Stockmar từ nguyên liệu thực vật an toàn cho trẻ,…
  • Hoạt động nghệ thuật theo nhịp điệu mỗi ngày: Sinh hoạt vòng tròn ca, múa hát, kể chuyện, làm bánh, vẽ màu, nặn sáp ong, vui chơi tự do,…
  • Thực đơn dinh dưỡng, phong phú, an toàn và hướng hữu cơ. Sử dụng sữa hạt nấu trực tiếp và 100% dầu hướng dương chất lượng.

Và trên hết, trong lớp học này, các con sẽ được bảo vệ và yêu thương bởi những cô giáo tuyệt vời. Các cô sẽ mang đến những bài hát thật hay, những câu chuyện thật đẹp, những giờ sinh hoạt thật vui, và rất nhiều trò chơi hấp dẫn nữa.

Lớp học mầm non Steiner được thiết kế trên nền tảng giáo dục Steiner hướng đến sự nuôi dưỡng những giác quan, cảm xúc, ý chí…cho trẻ sự phát triển khỏe khoắn trên nhiều khía cạnh trong suốt những năm đầu đời.

02363630686