Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Mùa xuân là thời điểm thật đẹp để đưa trẻ đến trường. Vào mùa xuân, lộc non trên những thân cây đều vươn lên, những đóa hoa nhỏ xinh trong vườn trường cũng lấp lánh, tiếng chim hót, tiếng reo ca và niềm hân hoan tự nhiên trong lòng của các bạn nhỏ cứ ríu rít rộn ràng  …làm nên bầu không khí thật tuyệt vời từ trong lớp học ra tới ngoài sân chơi.

Mùa Xuân cũng là thời điểm thuận lợi để các bạn nhỏ có tâm thế sẵn sàng cho việc tiến vào một không gian mới, dễ dàng đón nhận và chan hòa vào một môi trường mới, những người bạn mới. Chào đón các bạn nhỏ và Ba.mẹ vào đầu xuân năm mới, Sunflower Steiner dành tặng những món quà thật ý nghĩa, thật giá trị để niềm vui tới trường của trẻ càng thêm rộn ràng hơn.

Ghi danh lớp Nắng Xuân Đón trẻ từ 2 –  4 tuổi

Thông tin tuyển sinh

– Độ tuổi: từ 2 – 4 tuổi

– Link đăng ký ghi danh: https://bom.so/0BlXaA

– Đăng ký tham quan trường và hỗ trợ thông tin: 0877 033 088

Đăng  ký ghi danh nhận trọn bộ quà tặng dành cho trẻ nhập học từ nay – 03/03/2024

  • Lì xì 1.000.000 vnd tiền mặt
  • Tặng trọn bộ đồ dùng cho trẻ khi tới lớp trị giá 1.000.000 vnd (bao gồm: 1 Bộ chăn, gối, nệm cao cấp ngủ trưa ở lớp , 1 balo túi rút chống nước đựng đồ dơ, 1 mũ che gáy tiêu chuẩn vui chơi ngoài trời)
  • 1 Tập truyện ngắn kể cho con nghe trước giờ đi ngủ
  • Series 10 podcast truyện nghe cho con mỗi ngày
  • Đặc biệt, tặng thêm 1.000.000 vnd cho nhóm Ba/mẹ đăng ký từ 2 trẻ trở lên.

Lớp học lại Sunflower Steiner đảm bảo:

  • 100% đồ chơi được làm từ chất liệu tự nhiên ( lụa, gỗ, tre, len, cotton,..), với đa dạng hình khối giúp trẻ phát triển giác quan và giàu tính nuôi dưỡng tâm hồn.
  • Học cụ sử dụng chất liệu cao cấp: Sáp ong tự nhiên nguyên bản, bột mì nguyên cám hữu cơ, giấy vẽ canson khổ lớn, màu sáp/nước Stockmar từ nguyên liệu thực vật an toàn cho trẻ,…
  • Hoạt động nghệ thuật theo nhịp điệu mỗi ngày: Sinh hoạt vòng tròn ca, múa hát, kể chuyện, làm bánh, vẽ màu, nặn sáp ong, vui chơi tự do,…
  • Thực đơn dinh dưỡng, phong phú, an toàn và hướng hữu cơ. Sử dụng sữa hạt nấu trực tiếp và 100% dầu hướng dương chất lượng.

Một số hoạt động của trẻ tại Sunflower Steiner

Và trên hết, trong lớp học này, các con sẽ được bảo vệ và yêu thương bởi những cô giáo tuyệt vời. Các cô sẽ mang đến những bài hát thật hay, những câu chuyện thật đẹp, những giờ sinh hoạt thật vui, và rất nhiều trò chơi hấp dẫn nữa.

Lớp học mầm non Steiner được thiết kế trên nền tảng giáo dục Steiner hướng đến sự nuôi dưỡng những giác quan, cảm xúc, ý chí…cho trẻ sự phát triển khỏe khoắn trên nhiều khía cạnh trong suốt những năm đầu đời.

02363630686