Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Giao thừa là một trong những thời khắc quan trọng thiêng liêng, chuyển giao từ năm cũ sang năm mới. Hoạt động trong đêm giao thừa sẽ ảnh hưởng lớn đến may mắn, tài lộc, sức khỏe trong năm mới.

Đêm giao thừa là thời khắc chuyển giao tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Mọi người có quan niệm rằng đây là thời khắc để gác lại những chuyện buồn vui, điềm xấu của năm cũ vừa qua để chào đón một năm mới với nhiều điều mới, tích cực hơn.  Đây là giá trị truyền thống là dòng chảy như huyết mạch bên trong mỗi người từ khi sinh ra cho tới khi già đi.

Mỗi gia đình, mỗi vùng quê, mỗi miền, mỗi đất nước đều có những nét văn hóa độc đáo riêng làm nên giá trị truyền thống tốt đẹp được lưu truỳen từ đời này qua đời khác. Và điều này giúp cho mỗi con người – là cá thể sinh trưởng trong môi trường ấy được bồi đắp sự giàu có trong tâm hồn suốt quá trình lớn lên.
Chúng ta – kể cả những em bé nhỏ đều đang góp 1 phần vào bầu không khí ấy theo một cách tự nhiên và rồi là thu nhận vào mình một phần mới mẻ khác của toàn thể để làm nên những bản sắc riêng biệt. Tựa như sự hít vào và thở ra – những giá trị truyền thông được lưu truyền là nhờ sự tuần hoàn liên tục của mỗi người chúng ta trong cộng đồng này từ gia đình cho tới toàn đất nước.

Bằng những cách khác nhau, truyền thông văn hóa được nuôi dưỡng và kế thừa rồi biểu hiện ra trong đời sống qua các hoạt động để chúng ta một lần nữa sống lại bầu không khí của những điều tốt đẹp nhất.

Giao thừa chính là một khoảnh khắc đặc biệt nhất trong năm – khoảnh khắc hội tụ của những nguồn vui tốt lành: sự đoàn viên, sum họp, của tình thân, của bình an, của hy vọng, của những điều cao quý chúng ta sẵn sàng mở ra để trao tặng cho nhau.

“Giao thừa đang tới
Niềm vui đã đầy
Yêu thương trên tay
Nâng đầy hạnh phúc”

Chúc cho mỗi chúng ta trọn vẹn bên những người thân yêu trong thời khắc giao thừa – đón chào năm mới

02363630686