Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Nghỉ hè là khoảng thời gian đặc biệt được đưa vào nhịp điệu hàng năm với mục đích để Trẻ được thư giãn, nới lỏng những áp lực từ việc học tập mang tính học thuật trong suốt một năm dài. Khoảng thời gian giá trị này chính là để Trẻ được dành tất cả nguồn lực cho việc nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển thể chất và khám phá thế giới bên ngoài những trang sách ở trường.

Lớp chơi hè 2023 lần đầu tiên được Sunflower Steiner tổ chức không ngoài mục đích cho trẻ được vui chơi thật sự, được hoà mình vào đời sống tự nhiên, được trọn vẹn với những niềm vui nho nhỏ trong từng dự án do tự thân mình làm ra hoặc cùng nhóm bạn hoàn thành.

Chương trình chơi hè rộn rã – Happy Summer 2023

Học phí: 5.500.000 vnd/ tháng

Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu, công dụng cụ phục vụ trẻ xuyên suốt quá trình học tập ( Sáo, Màu nước, màu sáp stockmar, giấy vẽ, len, chỉ, vải, carton, đất sét, tre, gỗ, … )

( * Chưa bao gồm phí ăn bán trú, dã ngoại )

Nội dung chương trình học:

1. Hoạt động dự án:

Cho phép trẻ được tiếp cận với các sự vật, hiện tượng tự nhiên, được tiếp thu những kiến thức mang tính bản chất, và được tham gia vào cả quá trình tạo nên những thành phẩm sáng tạo ấn tượng, độc đáo.

Ví dụ: Dự án làm nhà, dự án làm đồ chơi tái chế, vẽ tranh, nấu ăn …

2.Hoạt động thủ công:

với đa dang các loại hình như thêu, đan, dệt, nặn đất sét, làm vườn,…  hoạt động này cho trẻ cơ hội được rèn luyện sự khéo léo của đôi tay và khả năng tập trung. Giúp nuôi dưỡng ý chí, kể cả sự sáng tạo trong việc làm ra sản phẩm.

3. Âm nhạc:

Hoạt động âm nhạc được lồng ghép vào hầu hết các hoạt động trong nhịp điệu hàng ngày: Hát dân ca, hát giờ kể chuyện,… đặc biệt! Trẻ được làm quen với bộ môi Sáo. Môn học tuyệt vời giúp trẻ rèn luyện được sự tự tin và tính kỷ luật tốt nhất. Ngoài ra khả năng trình diễn và cảm nhận âm nhạc sẽ giúp Trẻ trở nên tự tin hơn vào bản thân.

4 Thể thao và vận động ngoài trời:

Hoạt động này giúp trẻ phát triển thể chất mỗi ngày. Đặc biệt. trẻ được tham giá các giờ học bộ môn võ thuật Akido đầy hứng thú- Môn thể thao độc đáo này mang đến cho trẻ cơ hội để kết nối với bản thân, nuôi dưỡng tính hoà bình, sự tự tin và chính trực trong trẻ.

Ngoài ra, lớp hè còn có nhiều hoạt động sôi nổi , ý nghĩa mỗi ngày giúp các con được vui chơi lành mạnh. Tiếp xúc với các nguyên tố tự nhiên, hoà hợp trong môi trường làm việc nhóm và thoải mái thể hiện bản thân mình.

Đặc biệt: Toàn bộ  nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đều an toàn, chất lượng và tự nhiên.

Ba/mẹ quan tâm đến lớp chơi hè vui lòng liên hệ đến Hotline: 0877 033 088

 

02363630686