Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Khi Nàng Tiên Mùa Đông đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trong 1 năm , Nàng sẽ trở về ngôi làng của mình và giao cây đũa thần cho Nàng Tiên Mùa Xuân tiếp tục công việc chăm sóc cả thế gian.

Nàng Tiên Mùa Xuân trong bộ váy sắc màu rực rỡ sẽ vút bay lên trời cao thả xuống trần gian những hạt màu lấp lánh để báo hiệu MÙA XUÂN ĐÃ ĐẾN.

Những hạt màu lấp lánh trải đầy lên các bụi cây, và những chồi non nảy nở, màu xanh tươi mơn mởn cùng những nụ hoa hồng đỏ tím vàng cứ thế hiện ra trên những thân cây.

Những hạt màu lấp lánh trải đầy lên khắp phố phường, và những ngôi nhà nhỏ từ nông thôn tới thành phố, đâu đâu cũng rực rỡ cờ hoa, điểm tô những màu áo mới cho nhà cửa, cho phố xá thêm tấp nập, đông vui.

Những hạt màu lấp lánh trải đầy lên những em bé nhỏ, với nụ cười giòn tan, hồn nhiên vui ca trong những bộ quần áo mới, quây quần bên mẹ cha, ông bà cùng gói bánh, cùng làm mứt, cùng dọn dẹp cửa nhà,…

Những hạt màu lấp lánh trải đầy cả không gian, cho bầu trời trong xanh, lúc lại se se những hạt mưa phùn nhè nhẹ…

Nàng Tiên Mùa Xuân đến mang theo những yêu thương, sum vầy, những hạnh phúc đong đầy trong tâm hồn của tất cả chúng ta.

Với các bạn nhỏ Sunflower Steiner, Nàng Tiên Mùa Xuân sẽ báo hiệu bằng âm thanh và hương vị của món Mứt Dừa truyền thống.

– Có hơi ấm từ ngọn lửa nhỏ

– Có tiếng sột soạt đảo tay thật đều

– Có mùi thơm lan tràn khắp sân

– Có tiếng cười tí tách

– Có tiếng xin cô ! xin cô

– Có ai đó cứ khen hoài “ngon ngon” khi thưởng thức

Rồi đây, mỗi khi thấy bầu không khí ấy, sấp nhỏ lại biết rằng : Ah! Tết đến rồi bạn ơi!

Lễ hội với trẻ mầm non chính là mang bầu không khí vào nhịp điệu. Trong một năm, thì nhịp điệu theo mùa lễ hội cho con trẻ cảm nhận được những dấu hiệu chuyển tiếp của mùa tự nhiên, của đất trời và của chính mình.

Chỉ qua một cái tết thôi, ăn xong mẻ mứt dừa này, rồi dăm hôm nữa cùng gói bánh chưng, mặc đồ tết, đi chơi xuân,…là mình sẽ lớn lắm đấy!

Cùng nhau…mình chào đón Mùa Xuân!

02363630686