Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Giáo dục Steiner Waldorf được xem là một phương pháp giáo dục độc đáo và sáng tạo. Tập trung với việc kết hợp giáo dục toàn diện với sự phát triển tinh thần, xã hội, và thể chất của trẻ. Qua đó trẻ luôn được biết đến những sự thay đổi của thời tiết, mùa màng thông qua những chương trình lễ hội xuyên suốt trong quá trình sinh hoạt tại trường học. Khác với mọi lần, Lễ hội mùa đông ấm áp ở Sunflower Steiner năm nay không chỉ mang đến cho trẻ sự êm dịu mà còn mang đến cho những người giáo viên, những bậc phụ huynh được trải nghiệm bầu không khí an ổn đầy tình yêu thương.

Lễ hội mùa đông ở Sunflower Steiner được thể hiện xuyên suốt thơi gian từ tháng 10 cho đến hết tháng 12 bao gồm các hoạt động trải dài từ trong lớp đến ngoài sân để trẻ được cảm nhận sự thay đổi về thời tiết, mùi hương đặc trưng và những hoạt động đặc biệt nổi bật như đốt lá thảo mộc, rang hạt, nướng khoai, làm bánh,….

Những hoạt động này sẽ mang đến cho trẻ một không gian tuyệt vời để trẻ có thể trải nghiệm, học hỏi và phát triển tối đa các giác quan thông qua việc quan sát, ngửi, sờ chạm, và thực hành.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong lễ hội mùa đông năm nay tại Sunflower Steiner

Có một lễ hội mùa đông ấm áp như thế đang hiện diện tại một ngôi nhà, nơi mà trẻ luôn được bảo vệ trong tình yêu thương. Chúc các Ba/mẹ cùng các bạn nhỏ một mùa Giáng Sinh ấm áp và an lành bên gia đình và những người yêu thương

02363630686