Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Hôm nay, các bạn nhỏ của lớp Đất Mẹ ra trường. Một ngày xinh đẹp dành cho những thiên thần đáng yêu của Sunflower Steiner. Ngôi nhà Sunflower bỗng rộn ràng với những bồi hồi khó tả. Sảnh sinh hoạt của trường trở nên nhộn nhịp tiếng nói cười khanh khách của các bạn nhỏ cùng các ba mẹ.

Lễ ra trường cho các thiên thần được mở đầu với những lời chúc của mẹ Huyền và mẹ Hiền dành cho các thiên thần nhỏ lớp Đất Mẹ. Ước mong các thiên thần vững vàng tiến về hành trình phía trước với trang bị là đôi bàn tay khéo léo, một chiếc đầu thông thái và một trái tim yêu thương.

Bầu không khí như được “chạm” đến tất cả mọi người trong khán phòng. Những tiếng sáo một lần nữa ngân vang. Những bài hát một lần nữa rộn ràng. Những khuôn mặt ấy, niềm vui ấy, sự hồn nhiên sáng trong ấy đã đến, đã ở đây và mãi mãi còn mãi nơi đây để trở thành 1 phần quý giá. Những hạt mầm nở hoa từ “Đất Mẹ” mạnh mẽ và đầy yêu thương.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra trường của lớp Đất Mẹ:

Những chiếc vương miện đã được trao với 1 ngôi sao lấp lánh và sẽ tiếp tục được trang hoàng bằng những ánh sáng của hạnh phúc, yêu thương trên hành trình các con tiếp bước.

Gửi tới các con – những thiên thần dấu yêu của Sunflower Steiner lời chúc mừng hân hoan nhất khép lại hành trình mầm non êm đềm nơi đây!

Mong cho mỗi các con bình an, khỏe khoắn và vững vàng đôi chân bước với trái tim yêu thương trong hành trình tuyệt vời sắp tới!

Gửi tới toàn thể Ba/mẹ của lớp Đất mẹ lời biết ơn sâu sắc vì sự tin yêu trọn vẹn từ Ba/mẹ trong suốt cuộc đồng hành những tháng ngày đẹp đẽ đã qua!

Trân quý & biết ơn

02363630686