Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Một không gian nghệ thuật êm đềm được thu nhỏ vừa trong tầm mắt của đám trẻ nít nhà Hướng dương sáng nay.

Đám trẻ xúm xít quanh những cây tò he và ngắm nhìn đôi tay khéo léo của ông đang tạo hình nào những chú gấu trúc, chú mèo con, bông hoa sắc màu thật đẹp…hòa trong tiếng sáo ngân vang khắp cả khu vườn, chiếc ống đu đủ nhỏ nay hóa thành nhạc cụ làm nên những giai điệu xinh đẹp nên thơ.

Trong không gian ấy, một sự giao thoa hòa điệu giữa 2 lớp thế hệ – 1 bên là những nghệ nhân, nghệ sĩ tài hoa – 1 bên là lớp măng non bé xíu. Sự tiếp nối sẽ bắt đầu từ đây, từ cách các con được tận mắt thấy, lắng tai nghe và cảm nhận bằng tất thảy các giác quan của chính mình. Ký ức về những điều đẹp đẽ sẽ mãi còn đọng lại trong tâm hồn trẻ, đi theo trẻ đến suốt cuộc đời này.

Một số hình ảnh lễ hội Trung thu tại Sunflower Steiner

Một buổi sáng mùa thu bình yên, khi những đứa trẻ còn tung tăng ríu rít, những bà mẹ đã ngồi xuống gọt tỉa những món trái cây ngon lành để sẵn sàng cho mâm cỗ trung thu ấm cúm, đủ đầy bên tiếng trống múa lân, bên những câu hát mùa thu hạnh phúc và những tiếng cười lẫn tiếng khóc mè nheo của các em.

Có nhiều cách để chúng ta làm nên một cái Tết trung thu cho trẻ, nhưng chúng tôi tin rằng điều quan trọng nhất vẫn là cho CON TRẺ những ký ức êm đềm, bình yên và nghệ thuật mang màu sắc truyền thống gắn liền với hình ảnh của những người lớn khéo léo, tài năng, lao động say mê. Đây là cách chúng ta truyền cảm hứng cho trẻ và cũng là cơ hội để gieo vào trẻ những hạt giống khỏe mạnh và chất lượng.

Biết ơn sự tận tâm của thật nhiều các ba các mẹ trong suốt những ngày qua đã cùng nhau chuẩn bị chu đáo để mang đến những hình mẫu tuyệt vời cho trẻ, góp phần lớn tạo nên bầu không khí Lễ Hội Mùa Thu năm nay thêm giá trị và ý nghĩa biết bao.

02363630686