Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Nếu bạn cần một tay phụ bếp vào ngày mai, hãy nhớ rằng trẻ mẫu giáo ở nhà của bạn có thể xử lý việc nướng bánh mì!

Không chỉ trong ngày lễ, mà hàng tuần, các giáo viên nhà Sunflower và các bạn nhỏ cùng nhau nướng bánh mì để chuẩn bị cho giờ ăn nhẹ vào thứ 4. Đây là thời gian để những đứa trẻ của chúng ta hiểu thức ăn của chúng ta được làm như thế nào. Tham gia vào công việc có mục đích, sử dụng khả năng sáng tạo của mình để tạo hình bột, đánh giá cao toàn bộ quá trình và tất cả các mùi và vị đi kèm với nó, và để tán dương tầm quan trọng của việc quây quần quanh bàn ăn. Chúng tôi rất biết ơn vì chúng tôi đã có thể tận hưởng sự đồng hành của các bạn nhỏ trong năm thơ ấu này.
Đối với bất cứ ai ở nhà muốn làm bánh mì với trẻ ở nhà, Sunflower Steiner đã chia sẻ một trong những công thức làm bánh mì mẫu giáo rất được yêu thích của chúng tôi dưới đây.

 

Hoạt động làm bánh mì

Chuẩn bị:

  • 2 cốc nước ấm
  • 1 thìa canh men nở
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1/4 cốc dầu hữu cơ tốt
  • Bột mì nguyên chất hữu cơ (bạn cũng có thể trộn một ít bột mì trắng hữu cơ vào)

Cách làm:

Trộn nước ấm và men trong một bát lớn, thêm mật ong và muối, sau đó thêm dầu. Khi tất cả đã được trộn đều, thêm một cốc bột mì vào một lúc và trộn đều cho đến khi bạn có một khối bột đẹp. Đậy bột bằng một chiếc khăn sạch và để bột nở trong khoảng một giờ. Khi bột đã nổi lên, dùng tay ấn xuống và để bột nở trở lại trong khoảng nửa giờ. Sau đó, nhào bột (bọn trẻ rất giỏi việc này) một lúc. Bạn và con bạn có thể định hình nó theo cách bạn muốn. Họ có thể lấy những miếng nhỏ để làm những gì họ muốn và bạn có thể bện bột hoặc nặn nó thành một ổ bánh mì. Nướng nó ở 350 độ cho đến khi nó có màu nâu vàng.

Chúng tôi thích nó với bơ lạt và mứt hoặc chỉ bơ cũng ngon! Chúng tôi có trái cây với bánh mì tự làm cho bữa ăn nhẹ của chúng tôi.

02363630686