Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

“Lớp học đầu tiên” với những tiếp chạm đầu đời ở môi trường mới là tiền đề quan trọng và có sức ảnh hưởng trong suốt quá trình học tập trong tương lai của trẻ, đặc biệt với độ tuổi mầm non. Vậy làm thế nào để lựa chọn được mội môi trường mầm non hội tụ được các ưu điểm vượt trội về chế độ chăm sóc – nuôi dưỡng trẻ phù hợp? Phương pháp giáo dục khoa học và đúng thời điểm? Môi trường an ổn để trẻ có thể phát triển hoàn thiện nhân cách trong những năm tháng đầu đời?

Thấu hiểu được tâm tư của ba/mẹ, nhà Sunflower Steiner sẽ xoa dịu những lo lắng với chương trình Openday – Trải nghiệm lớp học hạnh phúc cùng con. Tại đây, ba mẹ cùng con được tham quan môi trường lớp học, cơ sở vật chất và không gian sinh hoạt tại trường. Trẻ được làm quen với một môi trường mầm non thân thiện với nhiều hoạt động phong phú. Giúp trẻ dễ dàng hoà nhập với những bạn cùng trang lứa khác.

Bên cạnh đó, Ba mẹ cũng có cơ hội quan sát và đánh giá khả năng tương tác của trẻ trên những phương diện cảm xúc, tâm lý, khả năng ngôn ngữ, thể chất… trong quá trình sinh hoạt trong tập thể dưới sự chăm sóc, dẫn dắt và đồng hành của các cô giáo “người mẹ” đầy yêu thương và tâm huyết của nhà Sunflower  Steiner.

Tham gia Open day ba/mẹ được làm quen và hiểu thêm về phương pháp giáo dục Waldorf Steiner qua đó biết thêm những giá trị giáo dục mà trẻ sẽ nhận được trong từng hoạt động tại môi trường đầy tình yêu thương và ấm áp này. Ba/mẹ còn có thể trao đổi trực tiếp với cô giáo hiệu trưởng, là chuyên gia nghiên cứu trẻ về những vấn đề trong sinh hoạt, những khó khăng mà trẻ có thể gặp phải khi tiếp xúc với môi trường mới ngoài gia đình. Những thắc mắc về chế độ dinh dưỡng cho trẻ, hay nếp ăn, ngủ, chơi như thế nào là hợp lý. Và làm thế nào để hình thành nhịp điệu giúp trẻ an ổn trong lúc ở nhà và ở trường. Cùng rất rất nhiều câu hỏi sẽ được giải đáp.

Chương trình OPENDAY – Trải nghiệm lớp học hạnh phúc cùng con

Đối tượng: Chương trình dành cho tất cả các quý phụ huynh và học sinh mầm non có độ tuổi từ 24 tháng đến 48 tháng.

Thời gian: Từ 03/1/2023 – 25/2/2023

Chương trình- HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với thật nhiều hoạt động ý nghĩa:

1 – Tham quan không gian lớp học, sân chơi, bếp và các khu vực sinh hoạt của Trẻ.

2 – Trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật theo phương pháp Steiner ngay tại lớp học.

3 – Đối thoại và nhận tư vấn thông tin cùng Chuyên gia.

3 – Cho Trẻ được làm quen trọn vẹn với Giờ học mầm non – PlayGroup. Đây là hoạt động Trẻ được tham gia lớp học cùng phụ huynh trong sự an tâm về tinh thần và sẵn sàng về ý chí để đón nhận những người bạn mới, cô giáo mới và cả những hoạt động mới mẻ.

Kính mời quý phụ huynh đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/opendaysunflowersteiner

Xem thêm thông tin về chương trình OPEN DAY

02363630686