Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Người lớn chúng ta khi ở cương vị làm ba, mẹ khi chăm sóc con cái sẽ có những lúc nóng giận bởi vì trẻ không nghe lời. Những khía cạnh ương bướng, lý lẽ, cáu kỉnh,… của trẻ luôn là thách thức đối với ba/mẹ. Làm sao để trẻ nghe lời? luôn là câu hỏi được đặt ra hàng đầu để tìm cách thấu hiểu con và giải mã những tình huống cho ba mẹ.

Tiếp nối sự đồng hành với ba/mẹ trên hành trình chăm sóc trẻ. OpenTalk tháng 11 này được Sunflower Steiner mở ra với chủ đề “Làm sao để trẻ nghe lời?” để cùng nhau chúng ta làm sáng tỏ những nguyên nhân, và thấu hiểu về sự phát triển của trẻ trong từng độ tuổi. Để chúng ta thật sự là những Ba/mẹ hạnh phúc trên hành trình nuôi con hạnh phúc.

Thông tin chương trình: OPEN TALK THÁNG 11

Chủ đề: LÀM SAO ĐỂ TRẺ NGHE LỜI
– Thời gian: 8h30 -11h00, thứ 7 ngày 11/11/2023
– Địa điểm: Sunflower Steiner – Tầng 2, Helio Center, Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.
Lưu ý: Chương trình có số lượng giới hạn và không thu phí
Thông tin đăng ký tham gia: Tại Đây
Chương trình được dẫn dắt bởi:
Cô Đinh Thuý Hiền: Phó hiệu trưởng trường mầm non Sunflower Steiner, Cô Hiền là giáo viên mầm non với nhiều năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ từ 0-7 tuổi. Cô hiện là điều phối khu vực miền Trung và là cố vấn nội địa của Hiệp Hội Steiner – Waldorf (SWAVN) Việt Nam.
Mọi thông tin hỗ trợ ba/mẹ vui lòng liên hệ đến kênh Hotline 0877 033088. Mời Ba/mẹ và những ai đang quan tâm tới công tác chăm sóc trẻ nhỏ giai đoạn 0-7 tuổi cùng đăng ký và tham gia!
02363630686