Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Chúng ta thường thấy rằng, trẻ sơ sinh hay trẻ giai đoạn tuổi mầm non sẽ có những lúc cáu kỉnh, đòi hỏi vô lý. Nhiều tình huống khó khăn khiến ba/mẹ trở nên bất lực, nổi giận và ngược lại…. Vòng tròn ấy cứ lặp đi lặp lại trong đời sống mỗi ngày. Chúng ta, những người làm ba/mẹ đôi lúc cũng phải tự đặt câu hỏi rằng. Làm cách nào để chúng ta giải quyết êm đẹp những tình huống khó khăn với trẻ?

Đâu là bí quyết để những người làm ba/mẹ có năng lực dự đoán được các tình huống và chủ động xử lý êm đẹp khi nuôi dạy trẻ. Cách để thiết lập kỷ luật cho con, những ranh giới mềm nhưng hiệu quả. Câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ trong chương trình Opentalk Tháng 12 này tại Sunflower Steiner

Thông tin chương trình Opentalk tháng 12

Chủ đề: Bí Quyết để xử lý các tình huống khó khăn với trẻ

Thời gian: 8h30 -11h30, thứ 7 ngày 16/12/2023.

Địa điểm: Trường Sunflower Steiner – Tầng 2, Helio Center, Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Lưu ý: Chương trình cộng động KHÔNG THU PHÍ và giới hạn số lượng tham gia. 

Thông tin đăng ký tham gia:  tại đây

Chương trình được dẫn dắt bởi:

– Cô Đinh Thúy Hiền: Phó hiệu trưởng mầm non Sunflower Steiner, cô Hiền là giáo viên mầm non với nhiều năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ từ 0-7 tuổi. Cô hiện là điều phối vùng khu vực miền Trung và là Cố vấn nội địa của Hiệp hội Steiner – Waldorf ( SWAVN ) Việt Nam.

Mọi thông tin hỗ trợ ba/mẹ có thể liên hệ Hotline 0877 033088 để được giải đáp chi tiết. Mời Ba/mẹ và những ai đang quan tâm tới công tác chăm sóc trẻ nhỏ giai đoạn 0-7 tuổi cùng đăng ký và tham gia!

02363630686