Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Tiếp nối thành công và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ Opentalk tháng 4 – Hiểu mình thật để yêu con đúng. Tháng 5 này, Sunflower Steiner lại có thêm cơ hội gặp lại cô Vân và cùng trò chuyện về chủ đề Opentalk tháng 5 Lắng nghe điều bình thường.

Đăng ký tham gia tại : https://bit.ly/LNDBT0524

Những điều tưởng chừng như rất đỗi nhỏ nhặt mà đôi khi chúng ta không nghĩ đến. Giữa những guồng quay của công việc bận rộn với vô vàn trách nhiệm cần hoàn thành… có khi hoặc nhiều khi chúng ta lãng quên, hay thậm chí bỏ lỡ “những câu chuyện nhỏ” Những điều bình thương nhưng đôi khi đó chính là những món quà giản dị mà cuộc sống dành tặng cho chúng ta.

Chương trình Opentalk lần này chúng ta sẽ cùng khám phá và trải nghiệm những ý tưởng giúp bạn gia tăng khả năng “lắng nghe”, thưởng thức và tận hưởng những điều dung dị, nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta hãy ” chuẩn bị tinh thần” sẵn sàng bởi có thể qua chương trình trải nghiệm này trái tim sẽ đong đầy niềm vui trong sáng, tâm trí sẽ thêm rộn ràng hân hoan khi kết nối với vẻ đẹp tuyệt vời của cuộc đời ngay trong mỗi điều bình thường xung quanh mình.

Thông tin Opentalk tháng 05 “Lắng nghe những điều bình thường”

– Chủ đề: Lắng nghe những điều bình thường.

– Thời gian: 9h30 -12h, Chủ nhật, ngày 12/05/2024.

– Địa điểm: Sunflower Steiner – Tầng 2 Helio Center, đường 2/9. thành phố Đà Nẵng.

– Chương trình: MIỄN PHÍ THAM DỰ

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/LNDBT0524

Lưu ý: Chương trình dành cho người lớn, Ba/mẹ vui lòng không mang theo trẻ nhỏ cùng đi

Thông tin khách mời

  • Cô Nguyễn Thị Vân – hiện là giám đốc trung tâm Inner Space tại Đà Nẵng – Cô là nhà đào tạo, cố vấn, diễn giả chuyên nghiệp với hơn 18 năm kinh nghiệp diễn thuyết, chia sẻ, huấn luyện cấp cao cho các đơn vị: Đại sứ quán Canada, Quỹ giáo dục Việt Nam VEF, Tedx Hoàn Kiếm, Trung tâm nghiên cứu và phát triển ( CSDS ) Bênh viện Bạch Mai, Đại học FPT, Đại Học Quốc Gia, Đại học Dầu Khí Việt Nam, Tập đoàn FPT, Kênh VTV6, … và cô cũng là người có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, phiên dịch, dẫn dắt các khóa học như: Sống đẹp, phát triển bản thân, xây dựng các mối quan hệ, cha mẹ thảnh thơi, và các khóa học nâng cao về phát triển tiềm năng con người như Quản lý bản thân, tư duy đúng đắn, lãnh đạo tự thân  …
  • Inner Space – Inner Space là trung tâm hoạt động vì cộng đồng về lĩnh vực sức khỏe tinh thần, có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm. Là tổ chức Giáo dục không vị lợi nhuận, tất cả lớp học và hoạt động của InnerSpace đều nhằm phục vụ cộng đồng. Inner Space là đơn vị đồng hành của nhiều chương trình giáo dục chất lượng phục vụ cộng đồng như: Quà tặng cuộc sống, làm bạn cùng con,…được phát sóng trên đài truyền hình cả nước,…

Hẹn gặp lại Ba/mẹ tại Sunflower Steiner ở chương trình Opentalk tháng 5 Lắng nghe điều bình thường. Mong rằng, qua chương trình chúng ta sẽ gói gém những món quà tuyệt vời đến từ những điều bình dị quanh ta.

02363630686