Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Thật hạnh phúc khi chúng ta đã trải qua ngày học thử vô cùng tuyệt vời và ấm áp cùng ba mẹ và các bé ở trường Sunflower Steiner.

Ở đây, cả nhà mình và cô giáo đã có những phút giây vừa học vừa chơi đầy cảm xúc cùng nhau. Mình được chơi nhiều bạn thú bằng gỗ, bằng len đa sắc màu. Bạn voi trông thật đáng yêu. Ơ nhưng sao bạn ngựa lại không thể đứng thẳng được nhỉ? Bạn ngựa đang mệt sao? Woa, mình đang được nặn bánh, bánh này có ăn được không nhỉ? Nếm thử một miếng. Ôi ngon quá!!!  Những trải nghiệm ấy không chỉ là những bước khởi đầu của ba mẹ và trẻ trong môi trường học Steiner mà còn là những giây phút gắn kết và thấu hiểu nhau nhiều hơn

Những đôi mắt sáng long lanh, những nụ cười rạng rỡ và một chút lạ lẫm và bỡ ngỡ vì có nhiều thứ quá mới mẻ nhưng đầy thú vị ở lớp học là tính hiệu cho thấy trẻ đã hạnh phúc biết bao khi được làm quen với lớp học, làm quen với cô giáo cùng ba mẹ.

Đây là lần đầu tiên các con được trải nghiệm chơi tự do, sinh hoạt vòng tròn, làm bánh, ăn uống cùng ba mẹ và cô giáo…. mọi khoảnh khắc của trẻ đều thật đáng yêu biết nhường nào!

Play Group lần này thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời, ngập tràn cảm xúc không chỉ của ba mẹ và trẻ mà còn là của các cô và trường Sunflower Steiner. Mong rằng chúng ta sẽ có thêm những hoạt động bổ ích và ý nghĩa trong thời gian tới.

Cảm ơn ba mẹ và các bé thật nhiều!

Xem thêm thông tin về chương trình Openday, đăng ký tham gia trải nghiệm lớp học Playgroup cùng bé tại đây

Sunflower Steiner là trường mầm non đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng theo phương pháp giáo dục Waldorf-Steiner. Để nhận tư vấn và tham quan trường, mời quý phụ huynh nhắn tin qua inbox hoặc liên hệ hotline 0877 033 077 hoặc 0877 033 088.

02363630686