Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Tin vui dành cho các bé tham gia lớp Kén vàng nhận gói hỗ trợ học phí hấp dẫn trị giá 5.500.000 VNĐ. Hẳn ba/mẹ nào cũng muốn cho con đến lớp vì rất đồng điệu với triết lý giáo dục của trường và an tâm về lớp Kén, về cô giáo, về cơ sở vật chất và nhịp điêu,.. thế nhưng, em bé vẫn chưa thể đến lớp vì Ba/mẹ “ Chưa đủ tiền”

Nhìn chung, mức học phí ở các trường Waldorf Steiner tuy thấp hợp nhiều so với các trường quốc tế nhưng so với mặt bằng chung các trường phổ thông đại chúng thì vẫn có 1 khoảng chênh lệch bởi những lý do về đầu tư cơ sở vật chất. về bản quyền phương pháp giáo dục, về quy mô trường và về các yếu tố nguồn lực chất lượng đạt chuẩn để đảm bảo cho trẻ một môi trường phát triển an ổn và lành mạnh

Mặc dù so với các nước trên thế giới, hay đơn giản là so sánh với các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. thì mức học phí của Sunflower Steiner tại Đà Nẵng được xếp ở mức thấp nhất. Thế nhưng, rất nhiều phụ huynh đã đến trường, đã cho trẻ tới làm quen lố và cũng đã bày tỏ một sự yêu thích, mong muốn cho con được vào lớp… cuối cùng vẫn phải dừng lại vì Chi Phí

Một thực tế khiến hội đồng giáo viên của trường trăn trở rất nhiều “ làm sao, bằng cách nào để chúng ta có thể đón lấy những em bé, mở rộng cánh cửa và ôm ấp, che chở cho các em – những thiên thần đáng yêu!”

Một số hình ảnh lớp Kén vàng nhà Sunflower Steiner

Khi Sunflower Steiner quyết định mở lớp Kén vàng dành cho những em bé dưới 18 tháng ruổi – chúng tôi chỉ một tâm niệm rằng, ở ngoài kia có rất nhiều thiên thần nhỏ phải x aba/mẹ ở cái tuổi chỉ mới bập bẹ, chập chững – nếu chúng ta chăm sóc được các em từ đây thì đó là điều tuyệt vời và phước báo. Các em sẽ có được bước chuyển nhịp nhàng, một sự nâng đỡ bao bọc với sự thấu hiểu sâu sắc để từ đó các em có được tâm thế vững vàng bước vào thế giới. Dù là 1 em bé, 2 em bé hay nhiều hơn nữa cũng đều ý nghĩa.

Với tha thiết ấy, lần đầu tiên – Sunflower Steiner đưa ra một quyết định đặc biệt để mở rộng cánh cửa cháo đón các gia đình nhỏ đến với tổ ấm của những thiên thần.

Chính sách HỖ TRỢ HỌC PHÍ HẤP DẪN dành cho các em bé lớp Kén vàng – dưới 18 tháng.

  • Miễn phí nhập học đầu vào
  • Miễn phí học liệu
  • Hỗ trợ học phí giảm tới 3.000.000 VNĐ ( giảm học phí cho 3 tháng đầu tiên nhập học)

Tổng mức hỗ trợ lên đến 5.500.000VNĐ. Ba/mẹ được lựa chọn cấn trừ theo tháng hoặc trực tiếp ngay khi nhập học

Lưu ý:

  • Chính sách ưu tiên dành cho Ba/mẹ đăng ký nhận hỗ trợ sớm.
  • Thời hạn: Đến 30/12/2023 hoặc đến khi đủ suất đăng ký vào lớp.

Mọi thông tin liên hệ ba/mẹ có thể đến trực tiếp trường hay qua kênh Fanpage hoặc kênh hotline 0877033088.

Tham khảo thêm về lớp Kén vàng tại đây

02363630686