Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Mến chào Ba/mẹ – Những người bạn đồng hành tuyệt vời của Sunflower Steiner!

Những đứa trẻ của chúng ta đã vừa đi qua một mùa Lễ hội trung thu ấm áp và không kém phần sôi nổi.

Sáng nay cô Huyền nghe tin nhiều bạn tới lớp nói là – Cô ơi! hôm nay cho con chơi trung thu nữa đi! Bao giờ được chơi trung thu tiếp hả cô?

Dư âm của lễ hội vẫn còn tươi lắm trên sự háo hức, thích thú của các con Ba/mẹ ạ!

Năm nay, nhà trường đã rất trăn trở trong việc tổ chức Lễ hội mùa thu cho các con – Làm sao để Mùa thu thật sự chạm vào tâm hồn trẻ, làm sao để trung thu thật sự là một cái tết của trẻ, để trẻ có được cơ hội sống với những phẩm chất của mùa thu thông qua các hoạt động chúng ta giới thiệu tới trẻ một cách êm đềm và tự nhiên. Đó là lý do nhà trường đi tới quyết định xây dựng nên một mùa lễ hội với chuỗi các hoạt động hướng về trẻ và kết nối chặt chẽ với phụ huynh để vòng tròn TRẺ – BA/MẸ – NHÀ TRƯỜNG trở nên khăng khít, nhịp nhàng. Tin rằng – Ba/mẹ luôn luôn là hình mẫu gần gũi nhất, tốt nhất cho các bạn nhỏ của chúng ta.

Một số hình ảnh của lễ hội Trung thu 2023 tại Sunflower Steiner

Ba/mẹ thân mến!

Một mùa trăng thật đẹp vừa qua, càng minh chứng cho tình đồng hành của chúng ta là vô cùng giá trị và đáng quý. Nhà trường xin được dành những tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc nhất để bày tỏ tới các Ba/mẹ, Ông/bà đã dành rất nhiều thời gian tham gia vào các công tác chuẩn bị, các hoạt động trong suốt mùa lễ hội.

Trong hương thơm của mùa thu có tình thương của Ba/mẹ

Trong sắc thu vàng tươi có sự tin cậy của Ba/mẹ

Trong vị tết rộn ràng háo hức có niềm vui của Ba/mẹ

Những đôi tay khéo léo, tinh thần trách nhiệm, sự sẵn sàng và yêu mến đồng cảm của Ba/mẹ dành cho con trẻ, cho nhà trường trong những ngày vừa qua đã góp phần lớn cho thành công của mùa lễ hội năm nay!

– Lần đều mẹ biết mình cũng có thể làm được đèn lồng

– Lần đầu mẹ biết thế nào là chó bưởi

– Lần đầu ba cắt dán thế này luôn cô

– Lần đầu mẹ thấy ống đu đủ cũng thổi ra tiếng sáo hay đến thế

– …

Hóa ra cũng nhiều người lớn lần đầu được “Chơi trung thu” như trẻ nít, Ba/mẹ nhỉ!

Khép lại mùa lễ hội trung thu – những đứa trẻ đã có được một phần ký ức đẹp đẽ về mùa thu cho mình, và ba/mẹ có thấy – chính chúng ta cũng làm đậm thêm một phần giá trị trong đời sống tâm hồn mình chứ ạ? Chúng ta đã có được một khoảng không gian bình yên để ngồi lại bên nhau, chuyện trò rôm rả đầy tình thương. Có điều gì ý nghĩa hơn, đẹp hơn như thế!

Cảm ơn Ba/mẹ thật nhiều! Vì tất thảy những mến thương đã đồng hành cùng Sunflower Steiner mỗi ngày, mỗi ngày, mỗi ngày!

Nhà trường cũng ước mong nhận được sự cảm thông từ Ba/mẹ cho những sơ suất, thiếu sót từ phía trường trong suốt quá trình tổ chức. Mong Ba/mẹ cũng sẽ góp ý thêm cho trường để những mùa lễ hội tiếp theo, chúng ta có thêm những điều xinh đẹp mới mẻ và hay ho hơn nữa Ba/mẹ nhé!

02363630686