Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Làm nghề giáo viên mầm non tuy có vất vả nhưng hàng ngày được nhìn thấy nhưng nụ cười rạng ngời, nghe giọng nói bi bô bi bô, nhìn thấy những thiên thần hàng ngày cúi chào, nói lời cảm ơn, yêu thương ba mẹ cung kính khi ba mẹ đưa con đến lớp, đón con về và nhìn các con lớn lên hàng ngày mọi thứ vất vả như tan biến.

Những thói quen đang mỗi ngày hình thành trong các con nên các mẹ trong lớp cùng nhau phối hợp từ những hành động nhỏ để mong sao trong con hình thành nhiều thói quen tốt vì từ THÓI QUEN →TÍNH CÁCH→VẬN MỆNH của con.

Các mẹ nỗ lực thế rồi một ngày đi họp chuyên môn về mấy đứa nhỏ chạy như đàn chim non đến cửa đón mẹ “ Mẹ về….mẹ về…mẹ ăn  chè đi mẹ ơi…mẹ ăn chè đi mẹ ơi.!!!”

Lúc đó trong một cảm xúc vỡ òa và hạnh phúc vậy là các con đã học các mẹ từng chút, từng chút lúc nào các mẹ không hay.

Độ tuổi mẹ đang chăm các thiên thần là 18 tháng – 36 tháng các con đang học bắt chước từng giây, từng phút, bất cứ hành vi, cử chỉ, lời nói gì của các mẹ trong lớp các con nhìn thấy, nghe thấy đều diễn đạt, thực hiện lại đúng 98% có khi là 100%.

Ý thức được điều này nhưng đôi khi các mẹ cũng không tránh khỏi sai xót: hàng ngày mẹ hướng dẫn các con là dùng kẹp càng cua là hai ngón tay chỏ và cái kẹp hai chiếc dép rồi đặt mũi dép hướng ra ngắm ông mặt trời nhưng hôm đó mẹ đi về vội cho mũi giày  quay vào trong thế là ngay lập tức có một cảnh sát tí hon nhắc “Mẹ ơi…dép của mẹ không ngắm ông mặt trời mẹ ơi!”.

Rồi một ngày nọ có một cô giáo vào lớp thăm lớp cô ngồi vắt chân, chỉ một lát sau có một anh chàng lấy ghế ngồi lên cũng loay hoay vắt chân lên như cô nhưng do thân hình anh mập mạp nên rất khó vắt chân lên, nhìn thấy anh chàng như vậy mẹ đến gần và đúng lúc mẹ đến gần cậu đang dần đổ xuống!!!

Cũng có ngày mẹ nói to trong lớp, khi chơi với bạn vài cô bé cũng nói to như mẹ khi chơi…..Ôi các thiên thần sao mà tài ba đến thế người lớn làm sao thì các con làm vậy như bản sao hoàn hảo.

Cảm ơn các thiên thần đã luôn nhắc nhở các mẹ để các mẹ mỗi ngày nỗ lực hoàn thiện hơn nhưng chỉ có các mẹ thôi thì chưa đủ nên mẹ thường trao đổi tỉ mỉ  với ba mẹ của các con chi tiết để ba mẹ các con cùng phối hợp hướng dẫn các con.

Mong cho các thiên thần trên toàn thế giới, những mầm non luôn được sống trong môi trường tràn ngập tình yêu thương, nhân ái, vị tha! Yêu các con nhiều!!!

02363630686