Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Tuần này, nhà Sunflower Steiner có một cuộc hẹn đặc biệt dành cho Ba/Mẹ để cùng nhau làm nên một quyển sổ nhật ký chuẩn handmade rất mộc mạc và xinh đẹp dành cho bé yêu của mình.

Workshop Làm sổ nhật ký cho con lần này hoàn toàn không yêu cầu cao về kỹ năng, Ba/mẹ chỉ cần có mặt với đầy ắp niềm hân hoan và trọn vẹn yêu thương đặt vào từng thao tác theo chỉ dẫn của cô giáo. Chắc chắn, một quyển sổ nhật ký độc đáo chứa đầy tâm huyết và là đặc biệt nhất dành cho các bạn nhỏ của nhà mình.

Workshop – Làm sổ nhật ký cho con

Sổ nhật ký là cầu nối dễ thương và ý nghĩa giữa ba mẹ và cô giáo để cùng nhau có được những quan sát rõ hơn về trẻ khi ở nhà và cả khi tới lớp. Bằng những chia sẻ chân thật trên từng trang nhật ký, mỗi em bé được ghi nhận hành trình lớn lên của mình một cách sống động, ấm áp và đầy tình yêu thương mà ba/mẹ, thầy cô dành tặng.

Sổ Nhật Ký của trẻ trong lớp mầm non Steiner không chỉ ghi chép những quan sát quan trọng về sự phát triển của trẻ trên nhiều khía cạnh trong từng tuần, từng tháng,.. , mà còn là nơi để ba/mẹ có cơ hội được tỏ bày những tình cảm yêu thương của mình cho con.

Vào năm học mới 2023 – 2024, Sổ nhật ký của Trẻ nhà Sunflower Steiner sẽ được “dệt màu hoá lá” tự nhiên thật đẹp bằng kỹ thuật “đập búa” thủ công rất thú vị và hay ho.

Ba/mẹ có thể tạo hình Hoa và Lá sáng tạo độc đáo theo ý tưởng của mình lên bìa sổ, đồng thời những chi tiết nhỏ trên sổ cũng sẽ tạo nên sự khác biệt cho từng trẻ như: Thêu tên, dây buộc, đánh số trang,….

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: 8h00 – 11h00 l Thứ 7, ngày 12/08/2023
  • Địa điểm: Tại lớp học của trẻ
  • Workshop không thu phí

Lưu ý: Đây là Workshop dành riêng cho Phụ huynh của trường Sunflower Steiner

Toàn bộ nguyên vật liệu đã được các cô giáo chuẩn bị sẵn sàng. Ba /mẹ có thể mang đến lớp thêm những cành hoa, chiếc lá tươi để thêm phần phong phú cho việc tạo hình bìa sổ. Hẹn gặp ba mẹ tại buổi workshop làm sổ nhật ký cho con vào thứ 7 tuần này nhé.

02363630686