Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Hạn chế tối đa cho trẻ tiếp xúc với thiết bị điện tử

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, thông qua ánh mắt chúng ta có thể nhận biết được thái độ, cảm xúc của người khác để điều chỉnh hành vi phù hợp. Trong thời đại công nghệ số lên ngôi, con người đối diện với màn hình các thiết bị điện tử nhiều hơn với người thật, nên việc thiếu vắng tình cảm khi giao tiếp rất dễ xảy ra.

Giao tiếp nuôi dưỡng

Trước khi trẻ có thể nhận biết và cảm thông với cảm xúc của người khác, chúng cần phải hiểu cách xử lý cảm xúc của chính mình. Thấu hiểu và kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì mới có thể đồng cảm với tâm trạng của người khác.

Hiểu về sự lớn lên và phát triển của trẻ

Để có thể chăm sóc và tương tác tốt với trẻ, ta cần hiểu về quá trình trưởng thành của chúng. Ta không thể đáp ứng đúng các nhu cầu của con trẻ cho đến khi ta hiểu được cách con nghĩ, cách con giao tiếp, tư duy và vận động.

Hiểu được giá trị của giấc ngủ đối với trẻ

"Thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển trí tuệ của con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ trong những năm đầu đời..."

Những bữa ăn ngon và vui

Trẻ em vốn chưa tự ý thức được tầm quan trọng của việc ăn uống. Và cha mẹ nên hiểu và hỗ trợ trẻ như thế nào là phù hợp?

02363630686