Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Tuyển dụng giáo viên mầm non - Người biết yêu mình và yêu trẻ!

Khi bạn đủ yêu thương chính mình - thấu hiểu những giá trị nội tại, năng lực của bản thân và những khát khao ấp ủ...bạn sẽ có đủ tình thương và ý chí mạnh mẽ để hiểu trẻ, thương trẻ và yêu trẻ một cách đúng đắn. Đó là cách bạn sẽ tiến lên trên con đường sự nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm
Chữa lành những đứa trẻ trong tôi

"Nỗ lực cao nhất của chúng ta phải là phát triển những con người tự do, những con người có khả năng tự xác định mục đích và phương hướng trong cuộc đời mình. Sự cần thiết của trí tưởng tượng, khả năng nhận biết Chân lý và tinh thần trách nhiệm - Ba năng lực này chính là trọng tâm của giáo dục" - Rudolf Steiner.

Tìm hiểu thêm
“Nghệ sĩ truyền cảm hứng” trong nghệ thuật giảng dạy

Giáo viên Steiner/ Waldorf được khuyến khích xem việc giảng dạy như một hoạt động nghệ thuật. Các nghệ sĩ luôn sử dụng những thứ đối lập để làm nổi bật tác phẩm của mình: tiền cảnh và sau cánh gà, bóng tối và ánh sáng, âm thanh nhẹ nhàng và kịch tính...Tương tự trong hoạt động giáo dục, người giáo viên linh hoạt dùng những mặt đối lập để củng cố việc giảng dạy của mình.

Tìm hiểu thêm
Tôi là một phần của những đứa trẻ hạnh phúc

“Có nghề nào hạnh phúc đến thế chăng? Nghề mình đó với bảng đen phấn trắng, Gieo yêu thương vào tâm hồn trong trắng, Mang đến cho đời nhiều hoa trái ngát hương…” - Vũ Đức Cảnh (Giáo viên Tiểu học, Hải Dương)

Tìm hiểu thêm
02363630686