Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Thư chào mừng

“Tình Yêu Thương và Sự Ấm Áp, hơn bất kì các chương trình giáo dục mầm non nào, tạo ra nền tảng cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ.” – Rudolf Steiner.

Tìm hiểu thêm
Triết lý giáo dục Steiner

Rudolf Steiner tên khai sinh là Rudolf Joseph Lorenz Steiner (1861-1925), sinh ra tại Áo - Hungary, nay là Croatia. Năm 1891, Steiner nhận bằng tiến sĩ Triết học với Luận án “Khái niệm về bản ngã của Fichte”. Sau đó, Luận án này đã được xuất bản dưới hình thức mở rộng cho Chân lý và Kiến thức, mở đầu cho Triết lý của Tự do.

Tìm hiểu thêm
Giá trị cốt lõi

Với khát khao của Người sáng lập là “mang đến cơ hội dễ dàng để trẻ em Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung được học tập trong môi trường giáo dục hội nhập với chất lượng tốt nhất” và tạo ra “một chuẩn mực về chất lượng, là mô hình mẫu để những địa phương khác cùng làm theo và cùng đóng góp vào thành công chung của công cuộc đổi mới và phát triển giáo dục nước nhà”.

Tìm hiểu thêm
Đội ngũ Giáo viên

Quay ngược thời gian, cùng nhìn lại hành trình đã đi qua và hướng đến chặng đường phía trước, Ngôi nhà Hoa Hướng Dương thực sự thấu hiểu và vô cùng trân quý tình đồng hành của những quý cộng sự đã đang và sẽ chung tay cùng nhau nhận lấy và làm tốt sứ mệnh của mình là cùng xây đắp mái nhà yêu thương cho các con...

Tìm hiểu thêm
Gân cốt của Giáo dục Steiner - Những nguyên tắc thực hành trọng tâm

Mục đích thật sự cuối cùng của giáo dục không nằm ngoài 2 chữ “Học làm người”. Điểm cốt lõi nhất của giáo dục Steiner là nhìn nhận con người ở một cái nhìn tổng quan và rộng lớn.

Tìm hiểu thêm
Sự bảo đảm chất lượng giáo dục

Một học sinh được giáo dục tại một trường được công nhận bởi Tổ chức giáo dục uy tín sẽ có được một nền giáo dục chất lượng cao và các thông tin về con được cập nhật tại trường là những chỉ số đáng tin cậy về sự phát triển. Điều này mang lại thuận lợi cho những học sinh chuyển từ trường này sang học các trường khác trên địa bàn địa phương cũng như trong cùng hệ thống giáo dục trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm
02363630686