Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Workshop thủ công: Làm túi vải đựng màu cho con

Workshop tháng 2 nhà Sunflower Steiner tổ chức "Làm túi vải đựng màu cho con" là dịp để các ba/mẹ có thể cùng nhau làm nên một chiếc túi vải đựng màu xinh yêu dành tặng cho các thiên thần nhỏ nhà mình. Qua đó cũng tiếp thêm động lực và năng lượng cho con trẻ trong các hoạt động học tập về sau.

Workshop tháng 12: Món quà Giáng Sinh

Món quà ngày Giáng Sinh như là một thông điệp yêu thương thể hiện sự quan tâm, mong ước những điều tốt đẹp mà người tặng muốn nhắn gửi đến những người thương của mình. Còn gì tuyệt vời hơn là những món quà mà ba mẹ tự tay chuẩn bị cho các bạn nhỏ - những thiên thần của chúng ta.

Workshop đặc biệt tháng 11: Eurythmy - Chuyển động tâm hồn

Với Eurythmy, bạn được chính là trọn vẹn - kết nối với chính mình, đồng điệu với những cá thể xung quanh trên nền tảng của sự quan tâm, thấu hiểu, đồng cảm, phối hợp và tình thương cho nhau. Thông qua những chuyển động của cơ thể hòa vào âm nhạc, một sự hòa nhịp mềm mại, hài hòa giữa bạn và những người có mặt. Qua đó, bạn thấu cảm sâu hơn về bản thân và tận thưởng những chuyển động vi tế diệu kỳ xảy ra trong bạn. Tâm hồn được rộng mở, bay bổng và hát ca, được chữa lành và hòa nhịp cùng toàn vũ trụ!

02363630686