Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Những ngày vui

Trẻ em thể hiện trí tưởng tượng của mình thông qua các hoạt động vui chơi. Vui chơi bao hàm tất cả các kỹ năng khám phá, giải quyết vấn đề. chấp nhận rủi ro, kích thích trí tưởng tượng. Chúng tôi biết rằng, niềm vui mà các trò chơi thời thơ ấu mang lại nhiều cơ hội giúp xây dựng các kỹ năng sống quan trọng. Và giúp hỗ trợ sự phát triển vượt bậc về mặt xã hội, cảm xúc và nhận thức của trẻ

Tìm hiểu thêm
Nhịp điệu của bé

Hạnh phúc không phải là vấn đề cường độ, mà là sự cân bằng, trật tự, nhịp nhàng và hài hoà. Xây dựng nhịp điệu sinh hoạt hàng ngày giúp trẻ luôn cảm thấy an ổn để thoả sức khám phá, phát triển thể chất, cảm xúc, trí tuệ một cách tự nhiên nhất.

Tìm hiểu thêm
Bé vui chơi

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vui chơi thúc đẩy trí tưởng tượng cho trẻ và làm giảm căng thẳng. Vui chơi còn khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em. Trí tưởng tượng của trẻ  thường được kích thích bởi môi trường xung quanh và giúp chúng nhanh chóng phát huy sự sáng tạo, đổi mới ở trong mình. Môi trường bên ngoài giúp trẻ em hấp thụ vitamin D – được chứng minh có thể giúp cải thiện tâm trạng và tạo ra tinh thần tích cực.

Tìm hiểu thêm
Bé học hỏi

Học hỏi là một quá trình trong đó chúng ta khám phá ra rằng việc học mang lại chất lượng cho cuộc sống của chúng ta. Học phải được trải nghiệm. Điều khiến một đứa trẻ có năng khiếu và tài năng có thể không phải lúc nào cũng đạt điểm cao ở trường, mà là cách nhìn thế giới và học tập khác đi.

Tìm hiểu thêm
Bé ăn ngon

Ăn uống không đơn thuần là thú vui vật chất. Ăn uống lành mạnh mang lại niềm vui tuyệt vời cho cuộc sống và góp phần to lớn cho sự thiện chí và niềm hạnh phúc. Nó mang tầm quan trọng rất lớn đối với tinh thần

Tìm hiểu thêm
Hạt mầm nở hoa

Những hạt mầm nhà Sunflower Steiner đã có một khoảng thời gian đẹp đẽ được nuôi dưỡng và bảo vệ bởi những thiên thần lớn và đều sở hữu một cái đầu thông thái, một trái tim yêu thương và đôi bàn tay mạnh mẽ. Các báu vật này sẽ giúp các hạt mầm vững vàng vươn lên phía trước dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. " Và con sẽ lên đường, với trái tim yêu thương. Tình yêu sẽ dẫn đường. Điều kỳ diệu sẽ đến"

Tìm hiểu thêm
02363630686