Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

TRÍ TƯỞNG TƯỢNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CÂN BẰNG CỦA TRẺ NHỎ.

Tất cả các cơ quan trong cơ thể của con đều cần thêm thời gian để phát triển. 0-7 tuổi là giai đoạn nền tảng để phát triển cơ thể vật lý. Nếu tay chân và hệ vận động của con cần hoạt động để tạo dựng, thì ngược lại, não bộ của con, cần được “yên” để hình thành và phát triển.

Tìm hiểu thêm
Môi trường nuôi dưỡng

"Môi trường vật chất" phải được hiểu trong nghĩa rộng nhất có thể tưởng tượng. Nó bao gồm không chỉ là những gì xảy ra xung quanh trẻ theo nghĩa vật chất, mà là mọi thứ xảy ra trong môi trường của trẻ, mọi thứ có thể cảm nhận qua các giác quan của trẻ, mà có thể làm việc với các khả năng bên trong trẻ từ không gian vật chất xung quanh. Điều này bao gồm cả các hành vi đạo đức và vô đạo đức, tất cả các hành vi ý nghĩa và vô nghĩa mà trẻ chứng kiến" Rudolf Steiner,The Education of the Child.

Tìm hiểu thêm
Dinh dưỡng cân bằng

"Trẻ em có thể bị ăn quá nhiều những thứ khiến chúng mất hoàn toàn bản năng ăn uống lành mạnh, bằng cách mang đến cho chúng dinh dưỡng thích hợp, bản năng đó có thể được bảo tồn để trẻ luôn muốn những gì phù hợp cho chúng trong mọi hoàn cảnh." - Rudolf Steiner -

Tìm hiểu thêm
Lễ hội và Sinh nhật

Xuân sinh, hạ trưởng, thu thâu, đông tàng. Một năm có bốn mùa, mùa xuân là mùa sinh trưởng, vạn vật sinh sôi nảy nở, thích hợp cho nhà nông cấy cày.

Tìm hiểu thêm
Lịch sinh hoạt

Hạnh phúc không phải là vấn đề cường độ, mà là sự cân bằng, trật tự, nhịp nhàng và hài hoà. Xây dựng nhịp điệu sinh hoạt hàng ngày giúp trẻ luôn cảm thấy an ổn để thoả sức khám phá, phát triển thể chất, cảm xúc, trí tuệ một cách tự nhiên nhất.

Tìm hiểu thêm
02363630686