Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Hòa chung bầu không khí tri ân mừng lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sunflower Steiner đã có một bữa tiệc với những cảm xúc đong đầy dành riêng cho những nhà giáo mầm non.

Tập thể giáo viên Sunflower Steiner

Nghề giáo chưa bao giờ là một nghề nghiệp dễ dàng, và với người giáo viên mầm non – sự học tập, hoàn thiện mình là mỗi ngày và kéo dài cả cuộc đời. Mỗi đứa trẻ là một trang sách nhiệm màu, thiên chức của người giáo viên mầm non là bảo vệ & nuôi dưỡng để những trang sách ấy trở nên đẹp đẽ đầy sức sống.

Buổi lễ tri ân của Giáo viên Sunflower Steiner được diễn ra trong không khí đầm ấp, thân tình và hạnh phúc – là dịp để mỗi người được bày tỏ, chia sẻ những tâm huyết, khát khao của bản thân và cùng nhau thắp nên ngọn lửa của nhiệt huyết, say mê và tình yêu với nghề, với trẻ.

Với chủ đề “Tri ân những người bảo vệ thiên thần” mỗi người giáo viên như được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để cùng nhau nắm tay soi rọi ánh sáng của tình thương cho những thiên thần nhỏ.

Tại buổi lễ, cô Trần Huyền – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm tự hào & biết ơn sự đóng góp của mỗi cá nhân để làm nên một Sunflower Steiner đầy màu sắc của hôm nay. Cô Huyền cũng chia sẻ lời khen tặng từ Cô Nana Gobel – hiện đang Điều hành Tổ chức Freunde der Erziehungskunst Rudolf Steiners (hay Friends of Waldorf Education) sau chuyến thăm trường:  Tôi đánh giá cao nỗ lực của các bạn trong việc xây dựng nên một môi trường giáo dục giàu bản sắc của Giáo dục Steiner, mang lại cơ hội cho trẻ em tại Đà Nẵng được tiếp cận phương pháp giáo dục này một cách toàn diện.

Với chặng đường 7 năm hình thành và phát triển, Sunflower Steiner đang định hình nên một nhân cách rõ nét cho chính mình – là ngôi trường của sự chân thật, tình thương, tôn trọng & cùng phát triển trên tinh thần của Giáo dục Steiner.

Những ngọn lửa của niềm tin, ý chí, của cam kết đồng hành với lòng say mê đã được thắp sáng.
Tình bạn, tình đồng hành một lần nữa được tôn vinh & trân quý.

 

Chúng tôi tự hào là những người giáo viên Mầm non.Và càng tự hào hơn được là một ngọn đuốc sáng miệt mài trên hành trình xây dựng Sunflower Steiner trở thành ngôi trường ấm áp & hạnh phúc, mang đến cơ hội cho các bạn nhỏ tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp được tiếp cận với nền giáo dục Steiner theo cách toàn diện.

 

02363630686