Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Vừa qua, Sunflower Steiner hân hạnh được đón tiếp Đoàn đại diện là hiệu trưởng các trường Waldorf Đài Loan tới tham quan. Đoàn gồm các Hiệu trưởng cùng các sinh viên cao học trong lĩnh vực giáo dục.

Trong chuyến đi tới Việt Nam, đoàn đã dành thời gian tham quan hệ thống các trường Waldorf Steiner Chuẩn Quốc tế gồm Sunflower Steiner,.… nhằm gặp gỡ, tìm hiểu trao đổi và kết nối các nhà làm giáo dục theo Phương pháp Steiner.

Tại chuyến ghé thăm của đoàn tại Sunflower Steiner , Thầy Yuanher Robin Hwang – Giảng viên đại học MingDao và là thành viên của viện giáo dục Athena Waldorf ở Đài Loan là đại diện của đoàn đã bày tỏ sự yêu mến môi trường cho các bạn nhỏ tại Sunflower, đặc biệt ấn tượng với Không gian sân chơi xanh giàu yếu tố tự nhiên và tin tưởng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm giá trị cho các em nhỏ nơi đây.

Một số hình ảnh trong chuyến ghé thăm Sunflower Steiner của các đại diện trường Waldorf Đài Loan

Đại diện các trường Waldorf Đài Loan ghé thăm trường Sunflower Steiner
Đại diện các trường Waldorf Đài Loan ghé thăm trường Sunflower Steiner
Đại diện các trường Đài Loan rất thích thú với sân chơi xanh của Sunflower Steiner

Đăng ký tham quan và ghi danh lớp học cho bé tại link: https://forms.gle/YRFnSsAy77zusoCX8

Chụp hình kỉ niệm trong chuyến ghé thăm

Kết thúc chuyến thăm, đại diện của Sunflower Steiner và hiệu trưởng các trường Waldorf tại Đài Loan bày tỏ sự vui mừng được gặp gỡ, trao đổi các kinh nghiệm quý báu trong quá trình xây dựng mô hình giáo dục chuẩn Steiner và cùng nhau tin tưởng những nỗ lực trong việc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của phương pháp giáo dục tuyệt vời này sẽ là cơ hội để bảo vệ tuổi thơ được hồn nhiên và sự phát triển tốt nhất cho trẻ.

Tạo ra những ngôi trường Waldorf trong lòng thành phố phát triển cũng là một nhiệm vụ quan trọng đối với những nhà làm giáo dục, vì điều này tạo ra cơ hội cho nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ được tiếp cận với phương pháp Steiner hiệu quả hơn.

02363630686