Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Trong trường mẫu giáo Steiner, ngày sinh nhật của các con không phải là ngày có bữa tiệc với thật nhiều món ăn ngon, nhiều món quà đẹp…Đó là ngày sẽ diễn ra buổi lễ mừng sinh nhật ấm áp, thiêng liêng, trang trọng và sẽ đọng lại trong ký ức tuổi thơ của con và còn mãi trên hành trình khôn lớn, trưởng thành của con.

Đối với các cô giáo, dù là những cô giáo đã trở thành người mẹ hay các cô chưa lập gia đình thì những ngày sinh nhật của các con là những ngày đặc biệt. Trước ngày sinh nhật con, cô tất bật chuẩn bị mọi thứ, những mong con sẽ có một ngày hạnh phúc trọn vẹn. Đầu tiên là món quà nhỏ dành tặng con. Cô muốn gửi gắm trong đó là niềm tự hào, là lời chúc phúc thật nhiều đến con. Chiếc bánh sinh nhật, bộ quần áo sinh nhật con mặc trong buổi lễ, những tấm lụa trải bàn…cứ lần lượt được cô hoàn thiện trong niềm hạnh phúc, bình an.

Khi đã có sự hiện diện đông đủ của người thân và bạn bè của con, cô mỉm cười và dịu dàng mặc cho con bộ đồ sinh nhật. Ngày hôm nay con sẽ là chàng hoàng tử đáng yêu, là cô công chúa bé nhỏ yêu kiều với váy áo và vương miện thật đẹp. Mọi người ngồi vây quanh con mỉm cười chúc mừng con, còn con hạnh phúc ngồi bên cô cùng lắng nghe câu chuyện sinh nhật của riêng con. Ánh nến ấm áp được thắp lên, khúc nhạc ngọt ngào của đàn Lyre cũng được ngân vang và cô bắt đầu kể chuyện…

Ngày xửa ngày xưa, có một thiên thần nhỏ sống cùng nhiều thiên thần đáng yêu khác và được các cô tiên dịu hiền chăm sóc. Mỗi ngày, các cô tiên dẫn những thiên thần nhỏ dạo chơi trong vương quốc ngập tràn bình an. Ở nơi đó, những thiên thần nhỏ được ngắm nhìn những khung cảnh thật đẹp. Phía xa xa là thần mặt trời luôn tỏa rạng những tia nắng ấm áp và thần mặt trăng luôn mang đến những ánh sáng bàng bạc nhẹ nhàng…và ô kìa, một quả cầu màu xanh mới đáng yêu diệu kỳ làm sao! Cô tiên nói: Nơi đó gọi là Trái đất. Màu xanh các con thấy là màu xanh lam của bầu trời bao la, là màu xanh dương của biển cả hiền hòa, là màu xanh lá của cây cối và muôn hoa. Và đặc biệt nhất là ở nơi đó có những người là Ba Mẹ đang hàng ngày trông ngóng, chờ đón con đến đó. Thiên thần nhỏ mỉm cười hạnh phúc…

Câu chuyện khép lại, con nhoẻn miệng cười tươi cùng khuôn mặt rạng rỡ niềm hạnh phúc. Mừng con thêm một tuổi mới với thật nhiều niềm vui. Cảm ơn con đã đến với cuộc đời mà mang theo bao tiếng cười và bao năng lượng thuần khiết dành tặng tất cả mọi người. Cầu mong con sẽ luôn khỏe mạnh và sống một đời bình an.

Lễ mừng sinh nhật là dấu mốc khắc ghi sự khôn lớn của con trên hành trình trưởng thành của con. Chu kỳ một năm một lần lặp đi lặp lại sẽ nhắc nhở con sự kiện đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mình. Và ngày này cũng gợi nhớ cho con về những món quà tuyệt vời mà cuộc đời đã dành tặng con trong dịp đặc biệt này. Đó là tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của ba mẹ, thầy cô và mọi người chính là món quà vô giá, là hành trang để con mang theo trong suốt cuộc đời mình.

02363630686