Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Mỗi nghề nghiệp đều đáng quý, nhưng có một nghề được người đời đã dành tặng hai từ “cao quý” để ngợi ca, đó là nghề giáo viên. Người thầy sẵn sàng cống hiến, sẵn sàng cho đi tất cả những gì mình có được. Bằng đôi tay, họ sẽ chăm chút những chồi non vươn mầm mạnh mẽ. Với khối óc họ làm thỏa những “cơn khát tri thức nhân loại” của học trò. Và với một trái tim yêu thương, bao dung và kiên nhẫn họ trở thành một phần quan trọng của những đứa trẻ hạnh phúc ở hiện tại và trong tương lai.

Nếu có thể nhìn vào trái tim một người thầy, ta sẽ tìm thấy tình yêu ấm áp dành cho con trẻ, niềm mong mỏi con trẻ phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống và những đức hạnh được kết thành những hoa thơm trái ngọt mà con có thể dâng hiến trên đường đời. Đó là người sẽ cảm thấy hạnh phúc khi cho đi tất cả những gì có thể để xây dựng nhân cách và bồi đắp cho thành công của con trẻ. Và rồi những hạt giống hạnh phúc mà những người thầy gieo vào mảnh đất nơi tâm hồn con trẻ được tưới tẩm mỗi ngày và hứa hẹn đâm chồi, nảy lộc và phát triển ở phía trước.

Trong trường học Steiner, giáo dục được vận hành từ góc nhìn của trẻ nhỏ. Nhà giáo dục Steiner/Waldorf nhìn vào nhu cầu cá nhân của mỗi đứa trẻ và hỗ trợ đứa trẻ đó bằng cách tiếp cận phù hợp. Giáo viên hỏi: “Con cần gì và thầy/cô có thể làm gì để giúp con?”;“Tôi có thể làm gì để giúp con phát triển tốt, hạnh phúc và nở rộ tiềm năng cũng như đạt được ước mơ?” “ Làm thế nào tôi có thể giúp con trở nên toàn diện, thành một người khỏe mạnh, để con trân quý bản thân và yêu thương mọi người?”.

Một người giáo viên Steiner luôn cố gắng để tìm ra xem con trẻ thật sự cần gì – bằng việc nhìn sâu vào trong trẻ để thật sự nhìn thấy và thấu hiểu đứa trẻ. Và đồng thời người giáo viên nhận ra những nhu cầu phát triển của trẻ – trẻ đang ở đâu? Điểm mạnh và yếu của con là gì và làm thế nào để giúp trẻ tiến bộ theo nhịp điệu tự nhiên của chúng.

Những người giáo viên trong trường Steiner luôn tận tâm để truyền cảm hứng và tạo ra lòng nhiệt thành học tập bên trong mỗi đứa trẻ. Điều này cho phép động lực phát sinh từ bên trong và giúp hình thành năng lực học tập suốt đời vui vẻ. Đây chính là nền tảng vững vàng để con trẻ duy trì niềm hạnh phúc trong con tại những phút giây hiện tại và cũng là hành trang để con mang đi cùng năm tháng sống cuộc đời hạnh phúc, an yên của chính mình.

02363630686