Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Ở đâu đó xa xôi hay ở gần ngay Đà Nẵng – mảnh đất xinh đẹp đầy nắng và gió này. Đội ngũ cộng sự của chúng tôi có thể là:

Những người “Mẹ trẻ”: Người đã tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục nói chung và Giáo dục mầm non nói riêng. Sau những năm tháng học tập miệt mài nơi giảng đường; trải qua thời gian thực tập đầy thú vị và những người “Mẹ trẻ” này thực sự mong muốn tìm đến một môi trường để được trau dồi, học hỏi và hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của mình;

Những người “Mẹ đầy kinh nghiệm”: Những người đã đón nhận thiên chức làm mẹ của những đứa con của riêng mình và cũng muốn dành sự quan tâm, tình yêu thương cho cả thật nhiều những đứa con khác ở nơi ngôi nhà thứ hai của các con;

Hay chỉ đơn giản là những người yêu trẻ và không ngại học hỏi để hiểu mình, hiểu trẻ và mong muốn mang đến cho trẻ những trải nghiệm đầy ắp yêu thương và hạnh phúc – hành trang để con vững vàng tiến bước vào cuộc đời.

Cùng chung sống và cống hiến dưới một mái nhà mang tên Hoa Hướng Dương, chúng tôi luôn kề vai sát cánh và hỗ trợ nhau cùng trả lời các câu hỏi: Mục đích cuộc đời của mình là gì? Mình sẽ làm gì để hiển lộ những giá trị, những phẩm chất tốt đẹp cùng những sở trường, thế mạnh của bản thân? Và mình sẽ quyết định chọn lựa nơi nào sẽ đồng hành cùng mình để cùng mang lại những hoa thơm, trái ngọt cho đời?

02363630686