Chúng tôi đang tuyển sinh khối mầm non. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Mầm non Hoa Hướng Dương chào đón trẻ bởi sự nồng ấm đầy yêu thương. Các con ở đây, được bảo vệ và nuôi dưỡng để phát triển một cách hài hoà, cân bằng và khỏe mạnh — về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tâm hồn. Ở mỗi giai đoạn phát triển của con, nhà trường sẽ đem đến một chương trình phát triển phù hợp, một sự hỗ trợ giáo dục để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để ươm mầm cho tương lai của con. Để con trở thành những em bé tuyệt vời, những em bé tự tin, sáng tạo, đầy lòng trắc ẩn và phát triển toàn diện.

I. Mục tiêu

Mầm non Hoa Hướng Dương chú trọng đặc biệt đến việc tuyển dụng, đào tạo, sàng lọc, hỗ trợ và nuôi dưỡng đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường. Nhà trường hiểu rằng, giáo viên là người trực tiếp chăm sóc, và truyền tải tinh thần, quan điểm giáo dục đến với các con. Và những người giáo viên ở đây, là những người xứng đáng với vai trò một người bảo trợ, một người mẹ thứ hai, một người dưỡng nuôi những mầm xanh cho tương lai của trẻ, cho một gia đình mới, một xã hội mới.

 

II. Sứ mệnh

Mầm non Hoa Hướng Dương luôn đồng hành cùng gia đình trong quá trình nuôi dạy con cái, luôn chào đón ba mẹ tham gia cùng con trong tất cả các hoạt động của trường, tạo những cơ hội chia sẻ kiến thức nuôi dạy con từ các chuyên gia quốc tế, và sẵn sàng lắng nghe, san sẽ những ưu tư, lo lắng trong quá trình nuôi dạy con cái của ba mẹ. Cùng với gia đình chúng tạo tạo ra những con người trưởng thành có đầy đủ những kỹ năng, kiến thức, giá trị nội tâm mạnh mẽ và có sự cân bằng hài hòa trong cảm xúc, tự do với những lựa chọn tương lai và bền bỉ theo đuổi đến cùng những gì đã chọn lựa.

III. Tầm nhìn

Mầm non Hoa Hướng Dương sẽ mang đến cơ hội dễ dàng để trẻ em Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung được học tập trong “môi trường giáo dục hội nhập với chất lượng tốt nhất” và tạo ra “một chuẩn mực về chất lượng, là mô hình mẫu để những địa phương khác cùng làm theo và cùng đóng góp vào thành công chung của công cuộc đổi mới và phát triển giáo dục nước nhà”. Đó là một chương trình giáo dục quốc tế ưu việt dựa trên việc kế thừa tinh hoa giáo dục Steiner và đồng thời phát huy bản sắc văn hoá Việt Nam.

 

02363630686